Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Qazaqstan 2023 (Hoa hậu Kazakhstan) đã được tổ chức vào ngày 14/12 tại Cung điện Cộng hòa ở Almaty. Tổng cộng có 25 thí sinh đến từ khắp cả nước tranh tài để đặt được các danh hiệu quốc gia.

The coronation night of Miss Qazaqstan 2023 (Miss Kazakhstan 2023) national pageant was held on Thursday, December 14 at the Palace of the Republic (Republic Palace) in Almaty. A total of 25 stunning contestants from across the country competed for the beauty titles at stake. 

Người đẹp Sabina Idrisova đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Qazaqstan 2023 (Hoa hậu Kazakhstan). Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Tomirs Kakimova – Hoa hậu Qazaqstan 2022.

Sabina Idrisova won the grand title of Miss Qazaqstan 2023 (Miss Kazakhstan). She succeeds and was crowned by Tomirs Kakimova – Miss Qazaqstan 2022.

Người đẹp Madina Almukhanova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan 2023. Hiện cô dự kiến sẽ đại diện cho Kazakhstan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2024 ở Mexico. Cô kế nhiệm Tomiris Zair, người đã tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tại El Salvador vào tháng trước.

Madina Almukhanova was crowned Miss Universe Qazaqstan 2023 (Miss Universe Kazakhstan). She is now expected to represent Kazakhstan at Miss Universe 2024 in Mexico. She succeeds Tomiris Zair who participated in Miss Universe 2023 in El Salvador last month.

Madina là một người mẫu chuyên nghiệp 23 tuổi và cô đã làm người mẫu được 5 năm, tham gia các buổi trình diễn thời trang và chụp ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Madina is a 23-year-old professional model and she has been modeling for five years, taking part in fashion shows and photo shoots for various famous brands.

Madina Almukhanova – Miss Universe Kazakhstan 2023

Trước khi giành chiến thắng tại cuộc thi này, Madina đã nắm giữ danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Almaty 2023. Là mỹ nhana có trình độ học vấn, cô là người chỉ huy hợp xướng. Nhưng tài năng của cô không chỉ giới hạn ở âm nhạc, cô có thể hát chuyên nghiệp và chơi piano điêu luyện. Ước mơ ấp ủ của cô là phát hành album nhạc của riêng mình.

Before winning the national pageant, Madina held the title of First Vice Miss Almaty 2023. By education, she is a choirmaster conductor, but her talents are not limited to music alone. She sings professionally and plays the piano virtuously. Her cherished dream is to release her own music album.

Danh hiệu Hoa hậu Trái đất Kazakhstan 2023 được trao cho Ayaulym Alimkhaliyeva (đại diện đất nước thi Hoa hậu Trái đất 2024). Cô kế vị Hoa hậu Trái đất Kazakhstan 2023 – Dilnaz Tilaeva, cũng chính là một trong những nàng Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 vừa diễn ra tại Việt Nam.

The title of Miss Earth Qazaqstan 2023 (Miss Earth Kazakhstan) was adjudged to Ayaulym Alimkhaliyeva (for Miss Earth 2024). She succeeds Miss Earth Kazakhstan 2023 – Dilnaz Tilaeva, who was one of the Runners-up of Miss Earth 2023.

Miss Earth Kazakhstan 2023 – Ayaulym Alimkhaliyeva

Ayaulym Alimkhaliyeva năm nay 20 tuổi và cao 175 cm. Cô là người mẫu chuyên nghiệp và là sinh viên trường Đại học Kinh doanh Quốc tế (UIB), chuyên ngành Tâm lý học. Ayaulym đã hoạt động vói vai trò người mẫu được 4 năm và cho biết đây là sở thích của cô.

Ayaulym Alimkhaliyeva is 20 years of age and stands 175 cm tall. She is a model by profession and a student of the International University of Business (UIB), majoring in Psychology. Ayaulym, who has been working as a model for the fourth year, said it was her hobby.

Danh hiệu Á hậu Kazakhstan 2023 thuộc về Botakoz Nurzhigitova, trong khi ngôi vị Hoa hậu Qazaqstan được khán giả bình chọn năm 2023 được trao cho Adellina Balgymbaeva.

Vice Miss Qazaqstan 2023 (Vice Miss Kazakhstan) was Botakoz Nurzhigitova, while Miss People’s Choice Qazaqstan 2023 was Adellina Balgymbaeva.

Credit: Pageant Circle

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *