Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe Australia 2020 của Maria Thattil

Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2020 – Miss Universe Australia 2020 đã tổ chức phiên bản thứ 16 của cuộc thi vào tối nay ngày 28/10/2020 theo hình thức online. Các thí sinh chung 1 Bang sẽ tập trung tại 1 địa điểm do BTC chuẩn bị để thi cùng nhau phục vụ cho việc ghi hình chung với 6 Bang & khu vực còn lại. Trước đêm chung kết vài giờ, BTC cũng đã công bố Vương miện mới dành cho tân Hoa hậu với thiết kế cực độc đáo, lạ mắt.

Miss Universe Australia 2020 – Maria Thattil

Ngôi vị Miss Universe Australia 2020 đã thuộc về cô gái Maria Thattil đại diện bang Victoria. Đây là chiến thắng back-to-back dành cho bang Victoria vì Mari đã được trao Vương miện bởi 1 đại diện của Victoria trước đó là Miss Universe Australia 2019 – Priya Serrao. Cô sẽ đại diện Úc tại Miss Universe 2020/21.

Maria nhận được Vương miện sau 4 ngày đăng quang

Vì cuộc thi được tổ chức online nên phải 4 ngày sau đăng quang, chiếc vương miện mới được gửi đến tay của Maria Thattil vào ngày 31/10/2020. Cô chia sẻ lúc nhận được Vương miện từ đơn vị chế tác Stelios Jewellers: “Cuối cùng tôi cũng đã cảm nhận được cảm giác đăng quang thật sự. Thật vinh hạnh khi là đại diện nước Úc đội lên đầu chiếc vương miện xinh đẹp này.”

Thân hình nóng bỏng của Maria


Maria Thattil cao 1m60, năm nay 26 tuổi, mang 2 dòng máu Úc & Ấn Độ. Cô là một chuyên gia làm đẹp, blogger thời trang, đối tác thu hút nhân tài và là người tạo nội dung kỹ thuật số. Cô sinh ra ở trung tâm văn hóa của nước Úc – Melbourne và có bằng Tâm lý và thạc sĩ Quản trị tại Đại học Melbourne. Maria là người hạnh động cho sự trao quyền cho phụ nữ, hòa nhập và yêu chính bản thân.

Đến với Miss Universe, cô có thể là một trong những thí sinh thấp nhất của cuộc thi.

Nhan sắc của Miss Universe Australia 2020
Nhan sắc của 4 nàng Á hậu (từ Á hậu 1 – Á hậu 4)

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Mine Coetser, Á hậu 2 là Tash Galgut, Á hậu 3 & Á hậu 4 lần lượt là Maddison Coluccio & Daria Varlamova.

Chiếc vương miện mới của Miss Universe Australia trị giá 956.000 USD (tương đương 22 tỷ đồng) được thiết kế & chế tác bởi nghệ sĩ thổ dân Justin Martin phối hợp với đơn vị trang sức Stelios Jewellers.

Miss Universe Australia 2020 Crown


Chiếc vương miện được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nyungar truyền thống của thổ dân Tây Úc. Các vòng tròn hình thoi đại diện cho các hồ nước tự nhiên nổi tiếng xuất hiện nhiều ở Úc & các đường nét thẳng tượng trưng cho cảnh quan xung quanh. Những viên kim cương hình quả lê ở cuối các nét thẳng tượng trưng cho mũi giáo để săn bắn của thổ dân.
Vương miện lấy cảm hứng từ các hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp của Úc
Chiếc vương miện bằng vàng trắng này có sự kết hợp của kim cương trắng, màu sâm panh và hồng của Úc – tất cả cùng nhau tôn vinh sự cống hiến mang tính biểu tượng của những Người đầu tiên của nước Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *