Người đẹp Maya Turdalieva đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Kyrgyzstan 2023 trong đêm chung kết Hoa hậu Kyrgyzstan 2023 được tổ chức vào ngày 3/10/2023 tại Bishkek.

Maya Turdalieva was crowned Miss Universe Kyrgyzstan 2023 at the finale of Miss Kyrgyzstan 2023 which was held on Tuesday, 3rd October 2023 in Bishkek.

Kyrgyzstan được cho là sẽ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 nhưng họ đã rút lui vào phút chót. Maya hiện sẽ chuẩn bị đại diện cho đất nước của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2024.

Kyrgyzstan was supposed to compete at Miss Universe 2023 but withdrew its participation. Maya will now represent her country at Miss Universe 2024.

Maya Turdalieva là một người mẫu chuyên nghiệp. Khi giành được cơ hội đại diện cho đất nước của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ, Maya đã viết: “Những người bạn và đồng bào thân mến, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi và tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến từng bạn vì sự ủng hộ, những lời nói tử tế và niềm tin mà các bạn đã dành cho hành trình của mình đến với danh hiệu Hoa hậu Kyrgyzstan. Tháng này tràn ngập những cảm xúc lạ thường và những khoảnh khắc khó quên. Tôi tự hào vì giờ đây tôi có thể đại diện cho đất nước xinh đẹp của chúng ta tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2024 danh giá này.”

Maya Turdalieva is a model by profession. On winning the opportunity to represent her country at Miss Universe, Maya wrote, “Dear friends and compatriots, today is a special day for me and I want to express my deep gratitude to each of you for the support, kind words and faith you have shown during my journey to the title of Miss Kyrgyzstan. This month was filled with incredible emotions and unforgettable moments. I am proud that I can now represent our beautiful country in this prestigious Miss Universe 2024 beauty pageant.”

“Tôi cam kết sẽ làm việc chăm chỉ và phấn đấu để khiến Kyrgyzstan tự hào. Văn hóa, thiên nhiên và con người của chúng tôi là nguồn cảm hứng của tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn và tôi hy vọng các bạn sẽ ở bên cạnh tôi trên hành trình tuyệt vời này. Với tình yêu và lòng biết ơn, Maya Turdalieva”, cô nói thêm.

“I am committed to working hard and striving to make Kyrgyzstan proud. Our culture, our nature and our people are my inspiration. Thank you for your support and I hope you will be by my side on this amazing journey. With love and gratitude, Maya Turdalieva”, she added.

Akylai Kalberdieva – Miss Kyrgyzstan 2023

Lần tổ chức thứ 73 của Hoa hậu Hoàn vũ, tức Hoa hậu Hoàn vũ 2024, sẽ được tổ chức vào năm tới tại Mexico, nơi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 – Sheynnis Palacios đến từ Nicaragua sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết.

The 73rd edition of Miss Universe, i.e. Miss Universe 2024, will be held next year in Mexico where Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios of Nicaragua will crown her successor at the end of the event finale.

Cùng tại đêm chung kết của Hoa hậu Kyrgyzstan 2023, người đẹp Akylai Kalberdieva đã đăng quang ngôi vị cao nhất là Hoa hậu Kyrgyzstan 2023. Danh hiệu Hoa hậu Trái đất Kyrgyzstan 2023 được trao cho người đẹp Aiperi Keneshbekova.

Also at the finale of Miss Kyrgyzstan 2023 national pageant, Akylai Kalberdieva was crowned the grand title of Miss Kyrgyzstan 2023, while the title of Miss Kyrgyzstan Earth 2023  was adjudged to Aiperi Keneshbekova.

Thí sinh Aigerim Satynbekova được trao cho danh hiệu Hoa hậu Thủ đô Bishkek 2023 và Aisuluu Kalybekova đạt được danh hiệu Top Model of Kyrgyzstan 2023.

Aigerim Satynbekova was awarded Miss Bishkek 2023 and Aisuluu Kalybekova was Top Model of Kyrgyzstan 2023.

XEM THÊM | READ MORE: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *