Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 đang diễn ra hết sức sôi động để tìm ra Top 30 thí sinh chính thức bước vào vòng chung kết thông qua các thử thách online trong suốt hơn 1 tháng qua.

Trong những tuần qua, Ban tổ chức Miss Universe Philippines đã thu hẹp số lượng thí sinh từ 100 xuống 75, rồi xuống còn 50 dựa trên số phiếu tổng hợp của các thành viên ban giám khảo và người hâm mộ.

5 thử thách đã được tổ chức xuyên suốt các vòng thi vừa qua, và đây là 5 thí sinh đã chiến thắng thử thách, chúng ta cùng gặp gỡ nhé:

Ảnh chân dung giúp Maria Corazon Abalos của TP. Mandaluyong thắng thử thách

Vào ngày 19/7, tổ chức đã công bố 100 thí sinh cùng nhau tham gia 2 thử thách đầu tiên.

Maria Corazon Abalos đại diện thành phố Mandaluyong thắng thử thách “Ảnh chân dung” và Beatrice Luigi Gomez đại diện thành phố Cebu thắng thử thách Clip tự giới thiệu. Cả 2 thí sinh đều là sự lựa chọn của Hội đồng giám khảo.Beatrice Luigi Gomez đại diện TP. Cebu

Top 75 thí sinh bước tiếp vào vòng trong được công bố vào ngày 8/8. Các cô gái đã cùng tham gia 2 thử thách Runway và thử thách Casting.

Steffi Rose Aberasturi – đại diện tỉnh Cebu

Cả ban giám khảo và khán giả đều đồng thuận bình chọn đại diện của tỉnh Cebu – Steffi Rose Aberasturi giành được chiến thắng trong thử thách Runway.Maureen Christa Wroblewitz – đại diện của Pangasinan

Nàng quán quân Asia’s Next Top Model mùa 5 là Maureen Christa Wroblewitz (đại diện của Pangasinan) cũng nhận được sự đồng thuận hoàn toàn để chiến thắng thử thách Casting.

Ngày 22/8, từ Top 75, Ban tổ chức chọn ra Top 50 thí sinh thể hiện xuất sắc nhất để bước vào thử thách online cuối cùng là Phỏng vấn.

Đại diện cho Cavite – Victoria Velasquez Vincent

Victoria Velasquez Vincent đại diện cho Cavite vừa được công bố chiến thắng trong thử thách Phỏng vấn online. Việc chiến thắng thử thách quan trọng này giúp Victoria tiến gần hơn đến Vương miện Miss Universe Philippines 2021.

Top 30 thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 31/8. Trong đó, 3 thí sinh được lựa chọn thông qua hình thức bình chọn trực tuyến trên ứng dụng Miss Universe Philippines và 27 thí sinh còn lại sẽ được lựa chọn dựa trên tất cả các thử thách do hội đồng chuyên môn chấm điểm.

Đêm chung kết và lễ đăng quang dự kiến diễn ra vào tối ngày 25/9/2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *