Chấm dứt những tin đồn về giới tính, tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 – Michelle Marquez Dee cuối cùng đã tự hào công khai cô là một người song tính. Cô quyết định công khai sau khi những bức ảnh chụp cô hồi còn trẻ với phong cách tomboy được mọi người chú ý sau đăng quang.

Miss Universe Philippines 2023 Michelle Marquez Dee, putting an end to the rumours about her sexuality, has finally come out as a proud bisexual. She decided to come out publicly after pictures came forward of her in her younger years when she had more of a tomboyish style.

Nàng Hoa hậu trả lời trong một cuộc phỏng vấn gần đay: ”Tôi chắc chắn xác định mình là người song tính. Tôi đã xác định với điều đó miễn là tôi có thể nhớ. Tôi bị thu hút bởi tất cả các hình thức của vẻ đẹp, tất cả các hình dạng và kích cỡ. Tôi có rất nhiều thứ để cống hiến cho thế giới và vũ trụ hơn là cách tôi xác định bản thân mình”.

”I definitely identify myself as bisexual. I’ve identified with that for as long as I can remember. I’m attracted to all forms of beauty, all shapes and sizes. I have so much more to offer the world and the universe than how I identify myself,” she said in a recent interview.

Michelle đã không nói về xu hướng tính dục của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 với đêm chung kết vào ngày 13/5/2023 vì cô cho rằng khi đó không phải là thời điểm phù hợp để công khai những việc này.

Michelle also did not talk about her sexual orientation during Miss Universe Philippines 2023 pageant which ended on 13th May 2023 with her being crowned as the winner because the timing was not right

Michelle cũng giải thích rằng cô ấy chưa bao giờ cảm thấy cần phải công khai vì những người bạn thân của cô ấy biết xu hướng tính dục của cô. Cô cũng nói thêm rằng cô là một phần của cộng đồng LGBTQ trước khi công khai. ”Ngay cả trước khi công khai điều này, tôi đã tham dự các cuộc tuần hành đẻ ủng hộ cho cộng đồng. Tôi có quá nhiều bạn bè và và họ là những người bạn tốt nhất trong cộng đồng. Tôi đã là một đồng minh năng nổ và đầy tự hào của họ. Chỉ là tôi chưa bao giờ đưa ra lời xác nhận mà thôi.”, cô tiết lộ.

Michelle also explained that she never felt the need to come out since her close friends knew her sexual orientation. She also added she was part of the LGBTQ community before coming out. ”Even before coming out, I’ve been attending pride marches. I have too many friends and best friends in the community. I’ve been a loud and proud ally. It’s just that I never gave a confirmation,” she revealed.

Hiện tại không có bất kì luật nào ở Philippines ngăn chặn sự bất công và phân biệt đối xử về kinh tế đối với cộng đồng LGBTQ. Michelle hiện đang chuẩn bị đại diện cho đất nước của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ được tổ chức tại El Salvador vào cuối năm nay.

There is currently no national legislation in the Philippines to prevent injustice and economic discrimination against LGBTQ communities. Michelle is now set to represent her country at Miss Universe 2022 which will be held in El Salvador this year.

Trước cô, nàng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 – Beatrice Luigi Gomez cũng công khai là người thuộc cộng đồng LGBTQ+ và trở thành thí sinh song tính công khai đầu tiên giành được danh hiệu này.

Previously, Miss Universe Philippines 2021 – Beatrice Luigi Gomez come out publicly as a proud member of the LGBTQ+ community and the first openly-bisexual candidate to win the title. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *