Clip: Khoảnh khắc Gazini Ganados đăng quang Miss Universe Philippines 2019

Tin từ MANILA – Tổ chức từ thiện Binibining Pilipinas thông báo hôm thứ hai (19/10/2020) rằng họ sẽ cho phép đương kim Miss Universe Philippines 2019 – Gazini Ganados trao vương miện cho người kế nhiệm của cô tại đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Philippines 2020 diễn ra tại thành phố Baguio vào ngày 25/10 tới.

Catriona Gray – Miss Universe Philippines 2018 trao vương miện cho người kết nhiệm Gazini Ganados tại Bp. Pilipinas 2019.


Quyết định này chấm dứt những đồn đoán kéo dài nhiều tháng về sự góp mặt của Gazini tại cuộc thi mới Miss Universe Philippines 2020, hiện thuộc quyền sở hữu & kinh doanh của Nữ hoàng sắc đẹp Shamcey Supsup và team của cô.

Gazini với 3 chiếc đầm dạ hội mang dấu ấn riêng về hình tượng chim Phượng hoàng

Gazini là người có được vinh danh cuối cùng đại diện cho đất nước tại Miss Universe dưới quyền sở hữu bản quyền của Tổ chức từ thiện Binibining Pilipinas. Tổ chức này đã điều hành cuộc tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Philippines trong suốt 55 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với ABS-CBN News, Gazini Ganados bày tỏ lòng biết ơn đối với người đứng đầu Tổ chức từ thiện Binibining Pilipinas – Bà Stella Marquez Araneta vì sự đồng ý này. “Tôi cảm ơn Tổ chức Binibining Pilipinas đã cho phép tôi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cho người kế nhiệm. Đó là một trải nghiệm chỉ có 1 lần trong đời. Hành trình của tôi với ngôi vị Miss Universe Philippines sắp kết thúc và tôi có thể tự mình chuyển giao lại trọng trách này – tôi sẽ mãi mãi trân trọng” – Gazini chia sẻ.


Vẻ đẹp cuốn hút của Top 20 Miss Universe 2019
Khi cho phép Gazini Ganados đến đêm Chung kết, Tổ chức Binibining Pilipinas nhắc lại quan điểm của mình với tổ chức của Supsup rằng Gazini nên được bảo vệ bằng các quy trình chăm sóc sức khỏe từ thời điểm cô rời khỏi Thành phố Cebu cho đến khi cô đến và ở lại Thành phố Baguio.
Best National Costume của Miss Universe 2019
Gazini Ganados lọt vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và giành giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất” với bộ trang phục màu bạc lấy cảm hứng từ đại bàng Philippines do Cary Santiago thiết kế.
Cuộc thi Bán kết Miss Universe Philippines 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 23/10, trong khi đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 lúc 9 giờ sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *