Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe El Salvador 2021 vừa được đơn vị Reinado de El Salvador tổ chức vào ngày 29/7/2021 tại khách sạn Crowne Plaza San Salvador ở San Salvador, El Salvador.

Vào tháng 12/2021, Alejandra Gavidia sẽ đại diện cho El Salvador tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 ở Eliat, Israel.

Người đẹp Alejandra Gavidia đã vượt qua 6 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador 2021. Cô kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador 2020 – Vanessa Velázquez.Cô được trao Vương miện bởi Mr. Carlos Jimenez – Chủ tịch tổ chức Reinado de El Salvador

Alejandra Gavidia có bằng cử nhân về Quản lý công và Chính phủ và bằng thạc sĩ về tư vấn hình ảnh và tư vấn chính trị. Cô thông thạo tiếng Anh, Pháp và Bồ Đào Nha.

Trong đêm chung kết, cô nàng Fabiola Samayoa được trao cho danh hiệu Miss Intercontinental El Salvador 2021 và sẽ đại diện đất nước đến với Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2021 sắp tới.Từ năm 2018 đến năm 2019, cô đã đi khắp thế giới có một góc nhìn khác về cuộc sống. Năm 2020, cô nhận được trao cho chứng nhận “Joven Influyente de la República por parte de la Asamblea Legislativa” ở El Salvador. Đây là chứng nhận “Những người trẻ tuổi có sức ảnh hưởng của Cộng hòa El Salvador” với những đóng góp của họ cho đất nước và các thế hệ trẻ.

Alejandra Gavidia nổi bật tại cuộc thi ngay từ đầu với khả năng hùng biện. Với danh hiệu Hoa hậu quốc gia này, Alejandra Gavidia tiếp tục hỗ trợ cộng đồng người vô tính với dự án Aualityes El Salvador mà cô sáng lập và có kế hoạch tiếp tục với các dự án hướng đến cộng đồng của mình.Năm thí sinh còn lại của cuộc thi bao gồm Nicole Álvarez, Krissia Zelaya, Fatima Calderón, Gabriela Colindres và Ingrid Chavez.

Tổ chức Reinado de El Salvador hiện đang nắm giữ bản quyền cử thí sinh đến Miss Universe, Miss World, Miss Intercontinental, Top Model of the World, Reina Hispanoamericana, Mr World và Mr Model International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *