Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi Hoa hậu Nam Phi – Miss South Africa 2020 sẽ tổ chức đêm chung kết vào tối ngày 24/10/2020 tại thành phố Cape Town. Ban đầu cuộc thi có sự góp mặt của 35 thí sinh, sau nhiều phần thi BTC chọn ra Top 15, và sau đó là Top 10 vào đến vòng chung kết.

Sasha-Lee Laurel Olivie và Zozibini Tuzi sau 1 năm đăng quang

Đương kim Miss South Africa 2019 hiện là Sasha-Lee Laurel Olivie. Cô là Á hậu 1 tại đêm chung kết Miss South Africa 2019, sau đó được bổ nhiệm thành Hoa hậu khi Zozibini Tunzi đăng quang tại Miss Universe 2019. Zozibini đã có mặt tại thành phố Cape Town để dự đêm chung kết. Theo truyền thống, đương kim Hoa hậu Sasha-Lee sẽ là người trực tiếp trao Vương miện cho người kế nhiệm.Clip: Khoảnh khắc trao Vương miện tại Miss South Africa 2018

Kịch bản này đã từng xảy ra vào năm 2018 khi Demi-Leigh Nel-Peters đăng quang Miss Universe 2017, Á hậu 1 – Adè van Heerden được bổ nhiệm là Miss South Africa 2017, thay Demi hoàn thành trọng trách của Hoa hậu.

Chúng ta cùng nhìn ngắm qua nhan sắc của Top 10 Miss South Africa 2020 nhé:

Thí sinh Lebogang Mahlangu
Thí sinh Karishma Ramdev


Thí sinh Thato Thelma Mosehle
Thí sinh Shudufhadzo Musida
Thí sinh Aphelele Mbiyo


Thí sinh Busisiwe Mmotla
Thí sinh Jordan Van Der Vyver
Thí sinh Melissa Nayimuli
Thí sinh Natasha Joubert


Thí sinh Chantelle Pretorius
Vương miện Buhle 1 năm có đến 2 chủ nhân khi Nam Phi chiến thắng Miss Universe 2019

Tân Hoa hậu Nam Phi 2020 vẫn được trao cho chiếc Vương miện mang tên Buhle, được lấy cảm hứng từ uBuhle Bethungo Lenkosazane – có nghĩa là “Vẻ đẹp của cầu vồng” để tôn vinh phụ nữ, sự đa dạng văn hóa và quốc gia của cầu vồng. Chiếc vương miện được làm thủ công bằng bạc sterling cao cấp và có hơn 2 500 viên đá zirconia khối cao cấp nhất, được gia công bằng tay bởi những người thợ cắt kim cương bậc thầy và có tổng trọng lượng là 182 carat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *