Hoa hậu Hoàn vũ Canada đã tổ chức phiên bản thứ 18 của cuộc thi vào ngày 24/10/2020 tại Nhà hát John Bassett, Toronto. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2020 đã được BTC trao cho chiếc Vương miện có kiểu dáng thiết kế giống đến 99% so với Vương miện “The Power of Unity” của Miss Universe 2019 do đơn vị Mouawad chế tác.

Vương miện Miss Universe Canada 2020 (dưới) trông giống như đúc với Vương miện Miss Universe hiện tại (ảnh trên).

Cũng có một điều “trùng hợp” xảy ra là cô gái được Miss Universe Canada lựa chọn đội chiếc Vương miện này cũng là một cô gái da màu, giống với trường hợp của Zozibini Tunzi tại Miss Universe 2019 vừa rồi.

Trước đây, việc các cuộc thi quốc gia sao chép thiết kế Vương miện của cuộc thi Miss Universe xảy ra không ít, mời bạn xem lại ở đây.

Clip: Cận cảnh Vương miện Miss Universe Canada 2020. Cre: IG @thirideviiAlyssa Boston trao vương miện cho Nova Stevens – Miss Universe Canada 2020

Thí sinh Nova Stevens đã đăng quang ngôi vị Misss Universe Canada 2020 và sẽ đại diện Canada tại Miss Universe 2020. Cô được trao vương miện bởi Miss Universe Canada 2019 – Alyssa Boston.

Với thiết kế Vương miện y hệt, khiến khán giả liên tưởng đến khoảnh khắc đăng quang Miss Universe 2019 của Zozibini Tunzi

Nova Stevens là một trong những thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Nova cao 1m83, là một người mẫu, diễn viên, người phát ngôn và là nhà hoạt động với mong muốn mang lại sự thay đổi cho đất nước và những người dân trong nền văn hóa của cô ấy.

Tamara Jemuovic là Miss International Canada 2020

Ngôi vị Á hậu 1 đã được trao cho Tamara Jemuovic, sau đó, cô được trao cho dải sash Miss International Canada 2020 và sẽ được đại diện đất nước đến với Hoa hậu Quốc tế 2021. Điều thú vị khác là cô được BTC trao cho chiếc Vương miện có thiết kế giống hệ Vương miện Mikimoto của cuộc thì Miss Universe. Tamara Jemuovic từng là Miss Earth Canada 2016 và Miss Globe Canada 2019.

3 ngôi vị Á hậu còn lại thuộc về Jaime VandenBerg (Á hậu 2); Svetlana Mamaeva (Á hậu 3) và Sam Fraughton (Á hậu 4).Với làn da nâu – đen, Nova có thân hình chuẩn

Đến từ Vancouver, Nova là một người năng động, kiên cường, bền bỉ và tin vào sức mạnh của niềm tin, vào khả năng thay đổi hoàn cảnh. Câu chuyện cuộc đời của cô ấy thật đáng kinh ngạc và dũng cảm mà bất cứ ai cũng sẽ được truyền cảm hứng. Gia đình cô chạy trốn khỏi một cuộc nội chiến tàn khốc ở Nam Sudan và cô được gửi một mình đến Canada năm 6 tuổi để có cuộc sống tốt hơn. Cô mong muốn sử dụng những cơ hội của mình với cuộc sống mới ở Canada như một động lực để một ngày nào đó được đoàn tụ với cha mẹ.

Nova Stevens được đánh giá là người có câu chuyện truyền cảm hứng


Trong thời gian ở Canada, Nova cuối cùng đã lớn lên và trở thành một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và dũng cảm. Ở tuổi 15, Nova nhận được sự trợ giúp từ một trong những tổ chức xã hội ở Canada, tổ chức này giúp đỡ Nova sống cuộc sống một mình, hoàn thành việc học, v.v. và gần đây cô đã tích cực thực hiện các hoạt động nhân đạo tập trung vào sự cân bằng về thể chất và tinh thần của trẻ em. Nova cũng có sở thích điền kinh, bóng rổ và bóng chuyền. Ngoài ra, Nova cũng là siêu mẫu trong tuần lễ thời trang New York, Paris và Milan.

Marta Magdalena Stepien, Miss Universe Canada 2018 & Alyssa Boston, Miss Universe Canada 2019

Vương miện của Miss Universe Canada các năm trước cũng lấy cảm hứng từ thiết kế của Vương miện Mikimoto của Miss Universe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *