Vào ngày 24/8, tổ chức Miss Universe Laos đã đưa ra một thông báo chính thức về việc Lào sẽ không cử đại diện đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 diễn ra tại Eilat, Israel vào tháng 12 sắp tới.

Tại Miss Universe 2020, Lào cử đại diện là nàng cựu Hoa hậu Lào 2012 – Christina Lasasimma

Tổ chức này xác nhận thông tin qua mạng xã hội: “Vì biến thể Delta, Lào và thế giới đang trong giai đoạn khó khăn. Dịch ảnh hưởng tới việc di chuyển quốc tế và xin visa. Chúng tôi cũng không thể tổ chức cuộc thi sắc đẹp quốc gia Miss Universe Laos 2021 để chọn thí sinh dự thi.”Vì vậy, Ban tổ chức Miss Universe Laos không thể nhận lời mời tham gia sự kiện kỷ niệm 70 năm của Miss Universe năm nay. Họ cũng gửi lời chúc đến các thí sinh khác những điều tốt đẹp nhất và hy vọng sớm trở lại ở một tương lai gần.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2019 là Vichitta Phonevilay

Thông báo chính thức này của Miss Universe Laos khá giống với thông báo trước đó của tổ chức Miss Universe Malaysia về việc không tham dự Miss Universe 2021 trước đó 1 tuần.

Bội đối Mister & Miss Supranational Laos 2021 đăng quang vào đầu tháng 6/2021

Trước đó, cặp đôi đại diện của Lào là Narathip Siripaphanh và Phimmasone Singsavanh tại Miss & Mister Supranational 2021 đã không thể đến Ba Lan tham dự cuộc thi vì diễn biến dịch và việc xin Visa không thuận lợi.Miss Universe Laos 2020 & Miss Universe Laos 2017 – Souphaphone Somvichith

Hai nước bạn Lào và Cam-pu-chia cùng tham dự Miss Universe lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay mỗi nước đã có 4 đại diện được cử đến cuộc thi. Hiện tại vẫn chưa biết liệu Cam-pu-chia có tiếp tục cử đại diện đến với cuộc thi năm nay trong tình hình dịch đang diễn ra căng thẳng tại Đông Nam Á hạy không.

Đại diện Lào – Christina Lasasimma trình diễn tại Bán kết Miss Universe 2020

Đại diện của Việt Nam là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Cô sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ, cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore).

Nhìn ngắm lại nhan sắc Miss Universe Laos 2020 – Christina Lasasimma


XEM THÊM:

LAOS – Christina Lasasimma

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *