Sau nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội gần đây, ngày 01/9/2021, tổ chức Miss Universe Paragguay đã chính thức công bố đại diện sẽ được cử đến với Miss Universe 2021.

Theo đó, Nadia Ferreira đã được bổ nhiệm trở thành Miss Universe Paraguay 2021. Cô sẽ tham dự Miss Universe 2021 tại Eilat, Israel cùng với Á hậu Kim Duyên – đại diện của Việt Nam vào tháng 12 sắp tới.

Nadia Ferreira năm nay 22 tuổi, cao 1m75 và là một siêu mẫu nổi tiếng không chỉ ở quê nhà mà còn cả trên các sàn diễn quốc tế. Cô theo học chuyên ngành Kỹ sư thương mại tại Universidad Americana – Đại học tư thục tại Paraguay.Nadia từng xuất hiện trên các sàn diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York, Milan, Paris, Santiago, Qatar, Asuncion. Cô nàng đang đầu quân cho công ty người mẫu Wihelmina – cùng nhà với các ngôi sao như Nicky Manaj, Demi Lovato và Nick Jonas. Cô còn có profile trên trang web Models.com là trang web số 1 trong giới thời trang để giới thiệu những người mẫu hàng đầu trên thế giới.

Trước đó có nhiều thông tin, nàng cựu Miss Supranational 2015 – Stephanie Stegman cũng là một trong những ứng viên đang được cân nhắc lựa chọn trở thành đại diện Paraguay. Còn nhớ vào năm 2020, trong bình luận trả lời người hâm mộ cô tiết lộ: “Tôi đã được bổ nhiệm làm Miss Universe Paraguay trong vòng 3 tháng, và đang chờ công bố. Tuy nhiên, họ đã quay lưng bởi vì tôi không thể trả nổi phí bản quyền trong tình hình dịch khó khăn. Tôi đã rất mong đợi trở thành đại diện của Paraguay, nhưng mọi chuyện xảy ra đều có lý do riêng của nó”.Miss Supranational 2015 – Stephanie Stegman chia sẻ câu chuyện trên Instagram

Nadia Ferreira kế nhiệm Miss Universe Paraguay 2020 – Vanessa Castro, người đã từng vấp phải nhiều phản đổi của khán giả khi đăng quang với nhan sắc kém tươi trẻ.

Paraguay gửi thí sinh đến Miss Universe lần đầu tiên vào năm 1957. Thành tích cao nhất của đất nước này là 2 ngôi vị Á hậu 3 vào năm 2004 và 2006; sau đó Paraguay liên tục không có thành tích cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *