Tổ chức Ceska Miss Essens đã chính thức xác nhận người đẹp Sára Mikulenková sẽ đại diện cho Cộng hòa Séc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 được tổ chức tại New Orleans, Louisiana, Mỹ vào ngày 14/1/2023.

Ceska Miss Essens organization has officially confirmed that Sára Mikulenková will be representing Czech Rpublic at Miss Universe 2022 to be held in New Orleans, Louisiana, USA on 14th January 2023. 

Sára Mikulenková năm nay 20 tuổi và là người mẫu đến từ thị trấn Valašské Mezirící. Cô được chọn trong Top 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Ceská Miss Essens 2022 đang diễn ra với đêm chung kết dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 11/12/2022.

Sára Mikulenková is 20 years of age and a model from Valašské Mezirící. She was chosen among the Top 20 finalists of the Ceská Miss Essens 2022, an on-going pageant whose finale show is scheduled to be held on 11th December 2022.

Khi giành được cơ hội đại diện cho Cộng hòa Séc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Sara đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu … nhưng vâng, những điều kỳ lạ đang xảy ra trong cuộc sống của tôi ngay bây giờ, nhưng theo một cách tích cực. Định mệnh đã đưa tôi đi theo một hướng khác so với dự định của tôi. Tôi cảm nhận được sự khiêm tốn, lòng biết ơn, niềm vui, những giọt nước mắt hạnh phúc và hơn hết là sự ủng hộ ”.

On winning the opportunity to represent Czech Republic at Miss Universe 2022, Sara took to her official social media as she wrote, “I don’t even know where to start… but yes, strange things are happening in my life right now, but in a positive way. Fate took me in a different direction than I had planned. I feel humility, gratitude, joy, tears of happiness and, above all, support.”

“Tôi đã được đề cử và tôi sẽ bay đến một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất là Miss Universe trong tháng 1 sắp tới. Cảm ơn ban giám khảo Ceska Miss Essens đã tin tưởng, tôi sẽ cố gắng để không làm các bạn thất vọng. Ngoài ra, một lời cảm ơn to lớn đến toàn bộ ekip của tôi hiện đang chăm sóc và chuẩn bị mọi thứ. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi, những người bạn thân thiết và đặc biệt là gia đình tôi! Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi biết ơn từng người trong số các bạn.”, cô nói thêm.

“I was nominated and already in January I am flying to one of the most prestigious beauty contests – Miss Universe. Thank you to the jury Ceska Miss Essens the trust, I will try not to disappoint. Also, a big thanks to the whole team who is currently taking care of me and preparing everything. I would like to thank all of you who support me, my close friends and especially my family! It means a lot to me and I appreciate each of you”, she added.

Với nhiều thay đổi trong năm nay, Ceská Miss Essens giới thiệu hành trình của các thí sinh đến với cuộc thi thông qua chương trình truyền hình thực tế ‘Hledá se Miss’ trên Prima Show. Ban giám khảo bao gồm người mẫu Séc – Pavlína Nemcová, người mẫu và cựu Hoa hậu Ceská – Andrea Bezdeková, Người sáng lập và Giám đốc điều hành PURE Model Management – Roman Holárek và Chủ tịch ESSENS – Michal Kovar.

Ceská Miss Essens, with the changes this year, is showcasing the contestants’ journey to the competition with the reality show ‘Hledá se Miss’ on Prima Show. The judging panel consists of Czech model Pavlína Nemcová, model and former Ceská Miss titleholder Andrea Bezdeková, PURE Model Management Founder and CEO Roman Holárek, and ESSENS President Michal Kovar.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *