Á hậu 1 của cuộc thi Miss Polski 2019 – Natalia Piguła đã được bổ nhiệm Miss Universe Poland 2020 và sẽ đại diện cho Ba Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 vào tháng 5 tại Florida, Mỹ.

Natalia Piguła thay thế Miss Polski 2019 – Magdalena Kasiborska dự thi Miss Universe vì lý do sức khỏe của nàng Hoa hậu không đảm bảo ở thời điểm hiện tại.Miss Polski 2019 – Magdalena Kasiborska

Natalia năm nay 26 tuổi, là kỹ sư, người mẫu kiêm doanh nhân.

Natalia Piguła chia sẻ trên Instragram: “Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước được bước trên sân khấu của cuộc thi hoa hậu được yêu thích nhất thế giới – Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi từng nghĩ giấc mơ của mình kết thúc rồi. Tôi không còn thời gian cho các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng cuối cùng mọi thứ lại xảy ra theo một cách khác. Tôi còn một tháng để chuẩn bị trong khi bình thường phải mất vài tháng. May mắn thay, tôi có những người đồng hành xung quanh tôi mà tôi luôn có thể tin tưởng!”Piguła là trước đó đã tranh tài tại cuộc thi Reinado Internacional del Café 2020 và giành Á hậu 3. Năm 2013, cô đại diện Ba Lan thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental và lọt vào Top 15.

Đến thời điểm hiện tại, Ba Lan chưa từng có đại diện đăng quang Miss Universe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *