Clip: Ngọc Châu trình diễn Áo tắm

Sau khi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 kết thúc được 4 ngày, tổ chức Miss Universe đã công bố trên trang mạng xã hội chính thức Việt Nam thắng giải “Áo choàng Áo tắm đẹp nhất” do khán giả bình chọn.

Bình chọn “Áo choàng Áo tắm đẹp nhất” là một trong số những cuộc bình chọn nhỏ được thực hiện tại ứng dụng Miss Universe sau khi đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 diễn ra. Khán giả Việt đã giúp đại diện Việt Nam chiến thắng cuộc bình chọn này và được xem là giải thưởng an ủi khi Hoa hậu Ngọc Châu không góp mặt trong Top 16 chung cuộc trong đêm chung kết.

Áo choàng Áo tắm tự chuẩn bị là một nét mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, khi các thí sinh được phép trình diễn trang phục Áo tắm với những chiếc áo choàng đầy màu sắc được vẻ lên bởi những thông điệp có ý nghĩa đối với từng thí sinh, hay thông điệp muốn truyền tải đến thế giới.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu đã mang theo chiếc áo choàng có sắc cam rực rỡ là chủ đạo. Áo choàng mang thông điệp ý nghĩa về “Giấc mơ Hoàn vũ” của nàng Hoa hậu, cũng như giấc mơ của những người con Việt Nam được kể đến bạn bè thế giới thông qua dự án #DreamwithChau.

Tổng quan áo choàng là hình ảnh “Ngôi sao của Miss Universe” làm biểu tượng chính cùng các câu chuyện xuyên suốt như: Đeo đuổi ước mơ, Hãy là chính mình, Người phụ nữ Việt Nam, LGBT,…

Dự án #DreamwithChau sau hơn 1 tháng triển khai đã thu thập được hơn 200 “Giấc mơ Việt Nam” và 30 trong số những tác phẩm được gửi về đã được lựa chọn để tạo nên chiếc áo choàng mà Hoa Hậu Ngọc Châu mang tới Miss Universe lần thứ 71.

Áo choàng là tác phẩm của Illustration Artist Chiếc Lá, NTK – Hoạ Sĩ Đinh Quang Trung cùng với Cố vấn NTK Thuỷ Nguyễn.

Clip: Xem Hoa hậu Ngọc Châu tập dượt trình diễn trong Top 16

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *