Chiếc Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 mang tên FILIPINA, được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu Villarica.

Đây là chiếc vương miện mang nhiều ý nghĩa quốc gia Philippines dành cho cuộc thi mới Miss Universe Philippines 2020 do Shamcey Supsup cùng tổ chức của cô đứng ra tổ chức. Người chiến thắng sẽ đại diện Philippines tại cuộc thi Miss Universe 2020/21.

Chiếc Vương miện FILIPINA trị giá 100.000 USD, tương đương hơn 2,3 tỷ đồng.


Vương miện FILIPINA là biểu tượng của sự chiến thắng trong hành trình thử thách, làm việc chăm chỉ và kiên trì để đạt được ước mơ của cô gái xứng đáng nhất. Một giấc mơ đã trở thành hiện thực sẽ tồn tại trong tâm trí, trái tim và tinh thần của cô gái ấy.

Photo: @jonasgaffud

Các yếu tố của vương miện FILIPINA phản ánh ý nghĩa thực sự của người phụ nữ. Vòng xoáy của những chiếc lá cũng giống như cuộc đời của mỗi người phụ nữ tìm kiếm thành công dưới những hình thức khác nhau nhưng vẫn giữ trong lòng họ những giá trị của người Philippines.

Vương miện có các viên đá quý tái hiện màu sắc quốc kì Philippines


Từng viên kim cương đính trên từng chiếc lá lấp lánh như những nụ cười chiếu rọi cuộc sống của những con người mà nàng tân Hoa hậu gặp gỡ. Những viên ngọc trai màu vàng thể hiện sự sáng tạo, thông minh, lạc quan và tôn thờ Chúa – những đặc điểm khiến mỗi cô gái Filipina (người Philippines) tỏa sags như viên ngọc quý. Các loại đá quý Sapphire, Ruby và Topaz đại diện cho lá cờ quốc gia mà mỗi người Filipina đều kiêu hãnh.

Đương kim Miss Universe Philippines 2019 – Gazini Ganados sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *