Trong buổi họp báo vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đại diện Ban tổ chức đã gửi đến khán giả nhiều thông tin cụ thể về cuộc thi năm nay.

Như thông báo trước đó, năm 2020 cuộc thi thay đổi format để phù hợp hơn với tình hình bình thường mới giữa thời gian đại dịch Covid-19. Theo đó, để rút ngắn thời gian tổ chức, BTC sẽ không tổ chức 2 đêm chung khảo miền Bắc & miền Nam quy mô như các lần tổ chức gần đây, thay vào đó, 2 vòng sơ khảo với quy mô nhỏ hơn cho 2 miền. Những thí sinh được nổi bật chọn vào vòng trong sẽ cùng tham gia đêm Bán kết toàn quốc duy nhất ngày để chọn ra Top thí sinh xuất sắc nhất vào dự thi Vòng chung kết.

Lịch trình Hoa hậu Việt Nam 2020

Cụ thể lịch trình như sau:

📌 Ngày 26/9/2020, Vòng Sơ khảo phía Nam sẽ diễn ra tại tòa nhà HDBank Tower – 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

📌 Ngày 29/9/2020, Vòng Sơ khảo phía Bắc sẽ được tổ chức tại Dolce Hanoi Golden Lake Hotel – 7B, Phố Nam Cao, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

📌 Ngày 01/10/2020, Dự kiến có 60 thí sinh được lựa chọn sau 2 vòng sơ khảo sẽ tập trung tại Thủ đô Hà Nội để tham gia vòng Bán kết diễn ra trong vòng 10 ngày.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tảo sáng trong đêm Chung khảo phía Bắc – Hoa hậu Việt Nam 2018

📌 Ngày 10/10/2020, Đêm Bán kết được tổ chức hoành tráng tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình, TP. Hà Nội.

📌 Vòng chung kết diễn ra trong vòng 1 tháng với số lượng từ 35 – 40 thí sinh, tùy thuộc vào chất lượng & sự thể hiện của các thí sinh. Các vòng thi phụ dự kiến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

📌 Ngày 21/11/2020, tổ chức đêm Chung kết – Đăng quang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ trao Vương miện cho người kế nhiệm ở cuối sự kiện.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy sẽ kết thúc nhiệm kì vào ngày 21/11/2020

Tiết lộ Phần “CỨU THÍ SINH” – TOP 4 WILDCARDS

Theo BTC tiết lộ, năm nay sẽ có phần Bình chọn thí sinh quay trở lại sau khi bị loại trong đêm Bán kết để một vài cô gái xuất sắc & nhận được sự yêu mến của khán giả được trao cơ hội trở lại vòng Chung kết thông qua các cuộc bình chọn online hoặc bình chọn qua nhắn tin điện thoại.

Năm 2020 lượng thí sinh đăng ký tham dự đông nhất trong 5 năm trở lại đây, sau sàn lọc thì mỗi miền có gần 200 thí sinh được gọi đến vòng Sơ khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *