Nguyễn Thị Loan là người đẹp duy nhất đến thời điểm hiện tại đại diện Việt Nam tại 3 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Thế giới: Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International – cuộc thi tự định vị mình thuộc Top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới).

Nguyễn Thị Loan bắt đầu hành trình tìm kiếm vương miện Hoa hậu cho riêng mình vào năm 2010 khi cô lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp với Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô dừng chân ở Top 5 chung cuộc, ”bại trận” trước Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân.

Đặc biệt, trong khuôn khổ cuộc thi, Nguyễn Thị Loan đã giành được giải Người đẹp biển với số đo 3 vòng hoàn hảo 89- 64- 91 cm.

Năm 2013, Nguyễn Thị Loan quay trở lại đường đua với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Dù là thí sinh nổi bật nhất và được kì vọng đăng quang tại cuộc thi, Nguyễn Thị Loan đành nuối tiếc dừng lại với ngôi vị Á hậu 2. Kể từ đây, với danh hiệu Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Nguyễn Thị Loan cầm trên tay chiếc vé thông hành để đến với các cuộc thi sắc đẹp sau này.

Cuộc thi đầu tiên cô đại diện Việt Nam là Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2014. Không thể phủ nhận 1 điều, Nguyễn Thị Loan đã nỗ lực hết sức mình trong tất cả các phần thi phụ (fast track events). Cô đã tự hào lọt vào Top 25 chung cuộc, sau 4 năm Việt Nam vắng bóng trong Top chung kết; cô xếp vị trí thứ 12 trong phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo.

Với mong muốn được sải bước trên sân khấu Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Nguyễn Thị Loan đã vượt qua chính bản thân mình khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để tìm kiếm cơ hội. Tiếc là cô chỉ dừng lại ở Top 5, ”bại trận” trước Hoa hậu Phạm Thị Hương.

Tuy không lọt vào Top 3 để cầm trên tay chiếc vé đến Miss Universe 2015 và 2016, nhưng với danh hiệu Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Nguyễn Thị Loan tiếp tục đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2016 (cuộc thi có format trình diễn khá giống với Miss Universe và đang tự định vị mình nằm trong Top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới).

Bằng chính những sự nỗ lực của mình, Nguyễn Thị Loan xuất sắc trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt vào Top 20 sau 4 năm tham gia.

Năm 2017, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa kịp tìm ra đại diện đến với Miss Universe, cơ hội dành cho Nguyễn Thị Loan đã đến. Với vị trí Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và danh hiệu chính thống Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Nguyễn Thị Loan đường đường chính chính mang dải sash VIETNAM tại Miss Universe 2017.

May mắn lần này đã không mỉm cười với Nguyễn Thị Loan như 2 lần đại diện trước, cô đã không được gọi tên vào Top 16 chung cuộc.

Trở về từ Miss Universe ở độ tuổi 27, Nguyễn Thị Loan dừng tại con đường chinh phục Vương miện Hoa hậu của mình trên sân khấu mà biết bao cô gái mong ước.

Với kinh nghiệm thi Hoa hậu Việt Nam, các cuộc thi Hoa hậu khác trong nước và 3 lần đại diện Việt Nam tại các cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới, Nguyễn Thị Loan vừa có thông báo chiêu sinh Khóa đào tạo Kỹ năng Hoa hậu, dự kiến khai giảng vào tháng 8/2020 dành cho các cô gái có dự định tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

THÔNG TIN TUYỂN SINH:

💎 Với mong muốn truyền lửa tới các cô gái xinh đẹp có ước mơ tham dự các cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sắp tới, Loan xin trân trọng thông báo tuyển sinh Khoá Đào Tạo Training Kĩ Năng Hoa Hậu. 🌷 Do Á Hậu Nguyễn Loan ( là tui 😋) trực tiếp giảng dạy và định hướng. Từ kinh nghiệm các giải thưởng của bản thân như Hoa Hậu Biển – top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2013, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Top 20 Hoa Hậu Hoà Bình Thế Giới 2016 và Top 25 Hoa Hậu Thế Giới 2014, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các kĩ năng và kinh nghiệm thực tế mà mình sẽ được trải nghiệm và luyện tập trong khoá học này. 👠💄💅🏻💋💃

👑 Khoá học ngắn hạn được thiết kế tối giản thời gian và cực kì phù hợp, hiệu quả dành cho các thí sinh Hoa Hậu tương lai. Chỉ với ít tuần trải nghiệm bạn sẽ được làm quen nắm được toàn bộ các yếu tố cần thiết từ A đến Z và kinh nghiệm thực tế tại các cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hiện nay ở Việt Nam như Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam… Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình khi đến với các cuộc thi sắc đẹp.

👑 Các kĩ năng trong Khoá học Đào Tạo Hoa Hậu này gồm có:

💎 Nhóm kĩ năng về Biểu diễn hình thể: Catwalk, Các màn trình diễn, Chụp hình…
💎Nhóm kĩ năng về Tư duy: Cách giao tiếp ứng xử, Phần thi phỏng vấn, Phần thi ứng xử…
💎Nhóm kĩ năng về Phong cách: Định hướng hình ảnh, làm quen với Stylist, Make up…
💎 Tư vấn các kĩ năng riêng giúp giảm cân, tạo form body, cải thiện nét đẹp một cách hài hoà tự nhiên theo từng gương mặt cụ thể.
💎 Cùng với sự hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 của chúng tôi trong suốt quá trình bạn tham dự các cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Chi tiết xin liên hệ: Thành Bùi – Naomi
SDT liên lạc: 0983831876

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *