Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023 đang trở nên nóng lên khi ngày Sơ khảo sắp diễn ra vào ngày 24/4/2023 tới. Ban tổ chức cuộc thi đã lần lượt đăng tải hồ sơ của nhiều thí sinh nổi bật lên các nền tảng mạng xã hội để khán giả có dịp tiếp cận gần hơn với những ứng viên cho Vương miện Miss World Vietnam năm nay.

Trong ngày 20/4, hồ sơ của thí sinh Bùi Khánh Linh được đăng tải khiến nhiều khá giả bất ngờ. Cô nàng từng là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại mùa giải thứ 2 của Miss World Vietnam vào năm 2022. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, cô nàng dừng chân ởi Top 10 cùng một số cái tên nổi bật khác như Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Trần Thị Bé Quyên hay Lê Nguyễn Ngọc Hằng (sau này đạt được danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2022).

Bùi Khánh Linh là mỹ nhân đến từ tỉnh Bắc Giang, sinh năm 2002. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,76 m và số đo 84 – 60 – 96 cm tại thời điểm tham dự Miss World Vietnam 2022.

Khánh Linh trình diễn trang phục dạ hội tại đêm chung kết

Trong khuôn khổ cuộc thi, cô nàng đạt được nhiều thành tích nổi bật khi liên tục lọt vào Top 5 Người đẹp biển, Top 5 Người đẹp thời trang, Top 5 Người đẹp Truyền thông và đặc biệt là Top 5 Người đẹp Nhân Ái. Chính điều này khiến nhiều khán giả dự đoán cô nàng có cơ hội cao để giành được danh hiệu cao nhất.

Khánh Linh hiện đang là thành viên câu lạc bộ “Cháo yêu thương”, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Giang. Cô tham gia nghiên cứu, truyền thông và hỗ trợ giảng dạy dự án “Nâng cao kiến thức và thực hành sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho người dân tộc thiểu số vì một nền nông nghiệp bền vững ở miền núi phía Bắc của Việt Nam” do Cơ quan hợp tác phát triển Ai-len và Đại sứ quán Ai-len tài trợ.

Khánh Linh trong bọ ảnh Áo tắm tại Miss World Vietnam 2022

Cô gái trẻ 21 tuổi chia sẻ: “Miss world Viet Nam 2022 đã cho cho Linh nhiều bài học và cơ hội trải nghiệm quý giá, nhiều người bạn mới có chung quan điểm sống. Sau cuộc thi, những cơ hội và bài học trước đó đã giúp Linh đặt ra những tiêu khoa học 1 cách nhanh chóng và hiệu quả thực hiện được những dự án mà trong cuộc thi Linh đã chia sẻ.”

Clip: Khánh Linh từng là cái tên được World Beauties đánh giá cao cho Vương miện Miss World Vietnam 2022

Quay trở lại cuộc thi năm nay, cô nàng đại diện tỉnh Bắc Giang hy vọng với sự quyết tâm và không ngừng hoàn thiện bản thân sẽ mang đến những hành trình của Misss world Viet Nam 2023 đầy tự hào và nhiệt huyết của tuổi trẻ và lan toả thông điệp về một nền nông nghiệp xanh và bền vững.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *