Sau thành công của hai mùa tổ chức trước đó, cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 tiếp tục được khởi động. Chương trình gây chú ý khi vừa công bố dàn Ban giám khảo, sẵn sàng cho vòng sơ khảo sắp tới, đặc biệt là vị trí Phó trưởng Ban giám khảo được giao cho nàng Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Điều khiến dân tình xôn xao là Hoa hậu Lương Thùy Linh được “tấn phong” ngồi vào vị trí “Phó trưởng Ban giám khảo”. Theo Ban tổ chức: “Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng sự thông thái, tư duy sắc bén, phong thái lãnh đạo cùng nhiều cống hiến trong gần 4 năm qua của Lương Thùy Linh là hoàn toàn không thể chối bỏ. Không chỉ vậy, trước đó, nàng Hậu đến từ Cao Bằng cũng đã từng “cầm cân nảy mực” tại Miss World Việt Nam 2022 khi còn là một đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, cô còn giữ nhiều vai trò giám khảo tại các cuộc thi sắp đẹp lớn nhỏ khác. Chính vì thế Miss World Việt Nam 2019 hoàn toàn thuyết phục khi ngồi vào vị trí này.”

Bên cạnh đó hai đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới trong những lần tổ chức gần nhất cũng được tin tưởng trao cho vị trí giám khảo. Đó là Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà. Ban tổ chức khẳng định: “Nhan sắc đình đám cùng với kinh nghiệm dày dặn của hai nàng Hậu là một lời giải thích đầy thuyết phục dành cho người hâm mộ. Cả hai còn được biết đến là những gương mặt đắt giá của hàng loạt thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước.”

Nếu Đỗ Thị Hà “gây thương nhớ” bởi nhan sắc ngọt ngào, sang trọng cùng vẻ đẹp tri thức thì Hoa hậu Tiểu Vy không kém cạnh khi gây tiếng vang là “tượng đài sắc đẹp” với hàng loạt giải thưởng “best face,” “mỹ nhân của năm”… Đặc biệt, Hoa hậu Tiểu Vy còn từng ngồi vào ghế nóng của Miss World Việt Nam 2022 và Hoa hậu Việt Nam 2022.

Không chỉ gây “sốc” khi có đến ba Hoa hậu nắm quyền lựa chọn Miss World Việt Nam 2023, Ban tổ chức tiếp tục khiến fan hào hứng khi mời Nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa làm ban giám khảo năm nay. NTK Lê Thanh Hòa được biết đến là người “đo ni đóng giày”, chuẩn bị váy áo cho hàng loạt nàng Hậu Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Không chỉ thế, các minh tinh hàng đầu Thế giới như: Kathryn Newton, Bebe Rexha, Bella Thorne… cũng rất mực tin tưởng chọn lựa các thiết kế của anh cho những lần xuất hiện trước công chúng. Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu thời trang cũng như mắt thẩm mỹ về vẻ đẹp hình thể, NTK Lê Thanh Hòa được kỳ vọng là người đưa ra những ý kiến chuyên môn sâu sắc và uy tín cho mùa Hoa năm nay.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *