Tối ngày 23/7 vừa qua, tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, Top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã có những phần trình diễn vô cùng sôi động trong khuôn khổ phần thi Người đẹp biển.

Người đẹp Nguyễn Khánh My tươi tắn trình diễn áo tắm

Tại đêm Đại nhạc hội – Người đẹp Biển đã xuất hiện nhiều phần trình diễn vô cùng hoành tráng dưới sự dàn dựng tài ba của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đã tạo nên một không gian quy mô, đẳng cấp cho các thí sinh Miss World Vietnam phô diễn được hết các kỹ năng của mình cũng như thể hiện được những phần thử thách liên quan đến Người đẹp biển.

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216)

Người đẹp biển là một trong những vòng thi phụ vô cùng hấp dẫn của Miss World Vietnam 2022, được sự quan tâm đông đảo của các fan hâm mộ sắc đẹp. Ngoài các tiêu chí xinh đẹp, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, tại phần thi này, Miss World Vietnam 2022 còn muốn tìm thêm yếu tố năng động, khỏe khoắn ở vẻ đẹp hình thể của các cô gái Miss World Vietnam năm nay, để cô gái ấy có để đảm nhiệm được những sứ mệnh và trọng trách mà chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) mang lại. 

Thí sinh SBD 419 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng trình diễn áo tắm

Trong đêm thi Người đẹp biển, sau những phần trình diễn đầy lôi cuốn, BTC Miss World Vietnam 2022 đã lần lượt công bố 5 cái tên là 5 các cô gái xuất sắc nhất ở vòng thi này bao gồm:

516 – Nguyễn Khánh My

419 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng

237 – Vũ Thị Lan Anh

267 – Bùi Khánh Linh

068 – Trần Thị Bé Quyên

Tiếp đến, từ top 5 Người đẹp biển, một lần nữa các thí sinh Miss World Vietnam 2022 được BTC mang đến thử thách trả lời câu hỏi trực tiếp về những vấn đề liên quan về môi trường biển. 

SBD 237 – Vũ Thị Lan Anh góp mặt trong Top 5 Người đẹp Biển

Có thể nói, Người đẹp biển năm nay của Miss World Vietnam 2022 bất ngờ thay đổi format. Không chỉ chú trọng vẻ đẹp hình thể và kỹ thuật trình diễn, phần thi Người đẹp biển năm nay của Miss World Việt Nam còn có một phần thử thách cho các thi sinh. 5 cô gái xuất sắc của phần thi Người đẹp biển sẽ bốc thăm những chủ đề ngẫu nhiên về biển và trình bày những quan điểm của mình về vấn đề nóng đó.  Kết thúc phần thi, giải thưởng Người đẹp biển đã thuộc về thí sinh 516 – Nguyễn Khánh My, cô cũng là thí sinh tiếp theo được bước vào Top 20 chung cuộc.

Khánh My trong bộ ảnh Áo tắm của BTC

Tiếp nối Đêm nhạc hội – Người đẹp biển là chuỗi sự kiện hoành tráng của Miss World Vietnam 2022 năm nay với đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest (30/07) và Đêm Chung kết toàn quốc vào ngày 12/08 tới tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *