Cùng với 44 người đẹp khác, tối 24/4, Nam Em tham gia phần thi bikini trong đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Được đánh giá là một trong những “chiến binh” mạnh của cuộc thi năm nay, phần thi của Nam Em được nhiều người quan tâm theo dõi. Tuy nhiên, hình ảnh cô trình diễn trên sân khấu khiến nhiều khán giả bất ngờ vì thân hình kém săn chắc.

Trong bộ áo tắm 2 mảnh, toàn bộ khuyết điểm của vóc dáng Nam Em đều lộ rõ. Mỹ nhân quê Tiền Giang gây thất vọng vì body kém săn chắc, nhất là bụng ngấn mỡ ở góc chụp nghiêng. Người đẹp 9X còn đi sai nhịp, loạng choạng, phải cố gắng để giữ thăng bằng, điều khó hình dung ở một người đẹp có quá nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc.

Sau những phản ứng của khán giả, Nam Em đăng tải bài đăng dài trên trang cá nhân để trần tình. Người đẹp cho biết cô tự thấy có lỗi với bản thân sau khi đứng ngắm mình trước gương, tiết lộ việc tăng cân là hậu quả của chứng trầm cảm: “Ở tuổi 26, Nam Em biết sức khoẻ của mình không còn tốt như thuở 19-20, nhưng không có nghĩa là Nam Em không biết yêu quý bản thân mình. Bốn năm trước, Nam Em tăng hơn 20 kg do hậu quả của chứng trầm cảm, tác dụng phụ của thuốc. Sau đó Nam Em đã nỗ lực để giảm cân rất nhiều, đến nỗi không còn sức khoẻ để lấy hơi hát”.

“Ở thời điểm hiện tại, chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96. Đây không phải là chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em không có được thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng. Nam Em sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cái thiện sức khoẻ của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp.

Nam Em không hứa sẽ o ép bản thân mình giảm cân tiêu cực. Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa. Là một người dễ tích nước, dễ phù nề do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm, COVID.., Nam Em không có được hình thể như mong ước. Nam Em không thể đánh đổi 3-4 cm vòng eo chỉ để chiều lòng truyền thông mà quên đi sức khoẻ bản thân”, cô giải thích.

Nam Em cũng nêu quan điểm, phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Cô mong khán giả không đem hình thể phụ nữ ra để chê bai, bình phẩm.

“Cả nhà ơi, Nam Em tin rằng, phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Vậy nên các khán giả đừng đem hình thể của người phụ nữ ra dè bỉu, chê bai, bình phẩm. Những bài báo, bài viết chê bai phán xét hình thể của người phụ nữ, nó tạo ra giá trị gì trong xã hội này ngày nay?

Anchilee Scott-Kemmis – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021

Ngày nay chúng ta đang đề cao “Nữ Quyền” và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai. Nam Em rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021, mặc dù nặng 71 kg, nhưng cô chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình.”

Nam Em thì cảm thấy có lỗi với bản thân vì đã để nó bị phán xét quá nhiều. Nam Em hứa sẽ làm tốt nhất và không cảm thấy có lỗi nữa. Lời cuối, Nam Em rất trân trọng BTC cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 vì cho Nam Em được cơ hội sống với hoài bão của mình, được thể hiện bản thân, lắng nghe bản thân và hành động vì bản thân mình. Nam Em hứa, nếu may mắn đoạt những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, Nam Em sẽ đấu tranh cho phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và yêu bản thân mình. Phải yêu bản thân mình rồi mới biết yêu thương và san sẻ yêu thương cho người khác được, Nam Em tin vậy”, cô viết.

Vốn đã được biết đến trong làng giải trí, Nam Em là một trong những thí sinh được chú ý nhất tại Miss World Vietnam 2022. Tuy nhiên, kể từ khi bước vào cuộc thi, người đẹp 9X liên tục vướng thị phi khi có dáng ngồi gây tranh cãi, được cho là thiếu chuyên nghiệp. Cô bị nhiều người nhận xét là thiếu nghiêm túc, không hết lòng trong cuộc thi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *