“Head to Head Challenge” là phần thi quan trọng trong khuôn khổ Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022. Đây là nơi các thí sinh trình bày tư duy, suy nghĩ của mình về các vấn đề trong cuộc sống của bản thân. Qua đó Ban tổ chức có thể chọn ra cô gái xuất sắc nhất được trao giải “Người đẹp Bản lĩnh” và giành tấm vé vào thẳng Top 20 chung kết.

Trải qua 8 tập phát sóng của vòng loại với sự tham gia của 29 thí sinh vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, Ban tổ chức vừa công bố Top 10 xuất sắc lọt vào vòng Chung kết của phần thi Head to Head Challange (Người đẹp Bản lĩnh):

Nguyễn Thị Lệ Nam Em – SBD: 088

Ở tập 4, cô gái nghị lực Nam Em đã dũng cảm nói tiếng lòng của mình, nói về những dại khờ, những sai lầm trong quá khứ. Và cô không muốn mượn những điều đó để gây thương cảm, mà thực sự cô gái đó muốn truyền cảm hứng sâu sắc đến những người đã và đang giống như cô ấy phải chiến đấu với chính mình trong bóng tối.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD: 216

Từ khóa “nữ quyền” được Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đưa trong tập 2. Đây là một chủ đề rất hot trong những năm trở lại đây, đã có rất nhiều phong trào nổ ra để đấu tranh giành lấy quyền lợi. Với tư duy nhạy bén các cô gái Miss World Vietnam 2022, đại diện cho lớp người trẻ bản lĩnh “dám nghĩ, dám làm” cất tiếng nói cũng như đưa ra giải pháp đến những phụ nữ đang tự ti về bản thân có thể vực dậy và theo đuổi những đam mê của mình. Mai Phương tự tin khẳng định chính mình và sẽ không tiếc nuối nếu thất bại lần nữa tại Miss World Vietnam 2022.

Trần Thị Hà Vy – SBD: 319

Trong tập 1 phát sóng, Hà Vy đưa khán giả đến với câu chuyện đầy cảm xúc về gia đình. Với hoàn cảnh éo le khi cô không biết mặt bố mình từ lúc ra đời, còn mẹ thì đã mất cách đây 2 năm.

Đặng Thị Kim Thoa – SBD: 548

Cô nàng Kim Thoa khiến khán giả vô cùng xúc động khi chia sẻ từng làm bố mẹ phải rơi lệ vì tai nạn nghiêm trọng lúc 8 tuổi, cô được chẩn đoán gãy một tay, một chân, trên mặt còn lưu lại một vết sẹo. Từng bị bạn bè trêu chọc sau chấn thương, nhờ sự động viên của ba mẹ, sự kiên cường của bản thân. Cô gái nghị lực ấy đã vượt qua được tất cả và đứng ở đây chứng minh với mọi người cô gái ấy làm được, vết sẹo không là gì cả.

Nguyễn Thị Phương Nga – SBD: 369

Trong tập 5, Phương Nga gửi thông điệp ý nghĩa tất cả mọi người đều đẹp khi mọi người tự tin tỏa sáng với vầng hào quang mọi người tạo ra.

Phan Lê Hoàng An – SBD: 018

Trước khi đến với cuộc thi, nhiều người nhận xét Hoàng An không phù hợp với cuộc thi sắc đẹp, không hòa hợp với mọi tiêu chuẩn nhất định về vẻ đẹp. Nhưng cô nàng phá bỏ mọi định kiến, tự tin khẳng định vẻ đẹp của một người không đến từ bề ngoài mà còn đến từ thái độ, nội tại, và khối óc tri thức họ rèn luyện được.

Nguyễn Thị Phương Linh – SBD: 104

Người đẹp du lịch Phương Linh học được sự sẻ chia mà không cần nhận lại khi tham gia dự án Đánh Thức Mầm Xanh.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc – SBD: 228

Khi trở lại với cuộc thi sắc đẹp lần này, Người đẹp Thời trang – Bảo Ngọc muốn cho mọi người thấy mình đã hoàn thiện hơn so với những lần trước. Cô có chia sẻ xúc động về những gì cô đã trải qua trong cuộc sống hay cả trong dự án mà cô tham gia, từ đó rút ra câu chuyện truyền cảm hứng đầy sức thuyết phục.

Vũ Như Quỳnh – SBD: 499

Cô gái kiên cường Vũ Như Quỳnh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi những biến cuộc đời mà cô gặp phải. Phân biệt về giới tính, sinh ra là con trưởng nhưng lại mang giới tính nữ khiến nhà nội không chấp nhận cô. Đó là lý do Như Quỳnh được gửi về nhà ngoại và được họ hàng nuôi dưỡng. Mãi sau này khi mẹ sinh được em trai, cô nàng được đón về nhà nhưng không may gia đình lại đổ vỡ khi bố mẹ ly hôn. Như Quỳnh từng chứng kiến bạo lực gia đình, có những bữa cơm chan trong nước mắt, cũng từng bị bạo lực học đường khi bạn bè cô lập, dọa nạt. Nhưng sau tất cả cái cô nàng muốn gửi gắm: “Một người chỉ có một đời một kiếp để sống thôi, chúng ta không thể chọn môi trường chúng ta sinh ra những chúng ta có thể chọn cách chúng ta sống”, dùng những quá khứ không tốt làm bàn đạp tiến đến mục tiêu mình đặt ra.

Nguyễn Thuỳ Linh – SBD: 182

Câu chuyện tập 7 được đẩy lên cao trào khi câu hỏi của Host Lương Thùy Linh đặt ra “Làm thế nào để hiện thực hóa những câu nói truyền cảm hứng, đặc biệt có thể gây sức ảnh hưởng đến giới trẻ” đến với thí sinh Nguyễn Thùy Linh. Một vấn đề rất thực tế, cô nàng cũng nhanh chóng có những câu đáp trả thuyết phục khi cho rằng một câu nói sẽ không đủ, cô thích dùng hành động hơn. “Nói thì nhiều người nói rồi, nhưng đôi khi hành động là một cách tốt nhất để mình nói lên thông điệp của mình” – Nguyễn Thuỳ Linh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *