Đêm chung khảo toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vừa kết thúc thành công tại Khu đô thị Danko City, tỉnh Thái Nguyên vào tối ngày 24/4/2022. Trải qua 3 phần thi trình diễn Áo dài, trang phục Áo tắm và trang phục dạ hội, Ban giám khảo của cuộc thi đã đưa ra quyết định chọn Top 38 người đẹp bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào tháng 7 đến tháng 8 sắp tới tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đặc biệt, trong đêm chung khảo, nhiều giải thưởng phụ đã được trao, giúp các cô gái được đặc cách tiến thẳng vào vòng chung kết:

Không gây quá nhiều bất ngờ, người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD: 088) đã giành chiến thắng giải Người đẹp Truyền thông – Vòng chung khảo, giúp cô tiến vào vòng Chung kết. Giải thưởng này được tính dựa trên lượt xem của khán giả trên clip giới thiệu của thí sinh và clip của Nam Em đã đạt hơn 970 nghìn lượt xem, áp đảo so với 63 thí sinh còn lại. Điều này chứng tỏ sức hút truyền thông của cô nàng khi tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Giải thưởng Người đẹp Thời trang đã được trao cho người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228) trước đó trong đêm diễn thời trang diễn ra ngày 16 và 17/4. Với lần trở lại này, Bảo Ngọc mang một phong thái tự tin, cuốn hút, hoạt ngôn cùng nhan sắc tươi tắn rạng ngời.

Đêm chung khảo chứng kiến thử thách cuối cùng dành cho Top 5 đề của của giải thưởng Người đẹp Du lịch. Và cô nàng Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104) đã hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo và chiến thắng giải thưởng phụ này.

Tuy dừng chân ở Top 5 đề cử giải người đẹp Du lịch, thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216) xuất sắc được vinh danh với giải thưởng Người đẹp Tài năng.

Với format mới của cuộc thi năm nay, 3 thí sinh đạt giải người đẹp Thời trang – Bảo Ngọc, Người đẹp Du lịch – Phương Linh và Người đẹp Tài năng – Mai Phương được gọi tên tiến thẳng vào Top 20 trong đêm chung kết sắp tới.

Đặc biệt, giải thưởng Người đẹp Được yêu thích nhất – vòng Chung khảo, được tính điểm thông qua Cổng bình chọn chính thức của cuộc thi, đã thuộc về thí sinh Vũ Như Quỳnh (SBD 499) với số điểm bình chọn cao nhất: 28,414 điểm, người về nhì là Nam Em với điểm bình chọn: 20,552 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *