Tối ngày 8/3/2024 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương được công bố chính thức có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Trải qua gần 3 tuần thi đấu, Hoa hậu Mai Phương đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng. Trong đêm tổng duyệt vừa qua, tổ chức Miss World đã chính thức công bố đại diện Việt Nam chiến thắng giải thưởng Multimedia Challenge. Điều đó đồng nghĩa, Hoa hậu Mai Phương có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Giải thưởng Multimedia Challenge được bắt đầu từ trước ngày nhập cuộc. Đây là phần thi đòi hỏi sức ảnh hưởng của thí sinh trên đa nền tảng. Theo đó, các thí sinh sẽ được cung cấp 1 trang web cá nhân thuộc trang web chính thức của Miss World. Nhiệm vụ của họ là cập nhật thường xuyên và nhanh chóng các thông tin cá nhân cũng như các hoạt động trong cuộc thi. Bên cạnh đó, nền tảng facebook, instagram, mobstar cũng là những nền tảng đặc biệt quan trọng trong phần thi này. Trước đó, Hoa hậu Mai Phương cũng đã leo top nhanh chóng trên nền tảng Mobstar, là thí sinh đạt “top trending” trên website nhiều ngày. Song, thử thách “save the tiger” và nhảy theo điệu nhạc Ấn Độ (đất nước đăng cai) trên instagram cũng nhận được nhiều hưởng ứng từ khán giả.

Chia sẻ tại hiện trường, Hoa hậu Mai Phương cho biết bản thân thấy rất biết ơn tất cả mọi người ở Việt Nam. “Tình yêu của Việt Nam dành cho tôi là quá lớn. Phải nói về lòng tự hào dân tộc hay tình yêu dành cho bất kỳ đại diện Việt Nam nào ở đấu trường quốc tế thì đất nước chúng ta là số 1. Chúng ta đã nỗ lực đăng tải nhiều hình ảnh và rất vui là ban tổ chức đã ghi nhận…Cảm ơn tất cả những người hâm mộ, ekip, bạn bè, người thân, gia đình đã luôn ủng hộ cho tôi. Đây là niềm tự hào rất lớn của chúng ta.” – Mai Phương chia sẻ

Bên cạnh đó, CEO Phạm Kim Dung cũng tiết lộ ekip Sen Vàng đã luôn đồng hành cùng nàng Hậu nhiều ngày đêm để kịp thời cập nhật hình ảnh theo giờ địa phương. Chủ tịch Miss World Vietnam cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ Mai Phương, ủng hộ màu cờ sắc áo Việt Nam trong chặng đường qua.

Chỉ còn vài tiếng nữa chung kết Miss World lần thứ 71 sẽ được diễn ra tại Mumbai, Ấn Độ. Chương trình sẽ được trực tiếp trên đài VTV9 vào lúc 21h00 ngày 9/3/2024 theo giờ Việt Nam.

XEM THÊM | READ MORE: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *