Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang trở nên nóng lên khi thu hút nhiều thí sinh chất lượng đăng kí tham dự. Ban tổ chức cuộc thi đã lần lượt đăng tải hồ sơ của nhiều thí sinh nổi bật lên các nền tảng mạng xã hội để khán giả có dịp tiếp cận gần hơn với những ứng viên cho Vương miện Miss Cosmo Vietnam năm nay.

Trong ngày 21/9, hồ sơ của thí sinh Ngô Bảo Ngọc được đăng tải, gây được nhiều chú ý với khán giả. Cô nàng từng là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại mùa giải thứ 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2022 vừa rồi; nhưng kết quả chung cuộc, cô nàng dừng chân ở Top 10.

Ngô Bảo Ngọc là mỹ nhân đến từ TP. Hồ Chí Minh, sinh năm 1995. Với chiều cao lý tưởng 1,75 m, số đo 3 vòng 85 – 63 – 94cm cùng kĩ năng trình diễn catwalk khỏe khoắn, bốc lửa, cô đạt được giải “Người đẹp Biển” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngô Bảo Ngọc (TP. Hồ Chí Minh) tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trong khuôn khổ cuộc thi, cô nàng cũng đạt thêm nhiều thành tích nổi bật như Top 8 Người đẹp Bản lĩnh, Top 10 Best Face (Thí sinh có gương mặt đẹp nhất), Top 10 Best Catwalk, Top 10 Best English Skill (Khả năng nói tiếng Anh tốt nhất), Top 12 Miss TikTok. Với sự quay trở lại lần này cùng những thành tích ấn tượng đã đạt được tại mùa giải trước đó, Bảo Ngọc được nhiều khán giả kì vọng và dự đoán sẽ có cơ hội đạt được thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Bảo Ngọc từng gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với thân hình nóng bỏng

Nàng cử nhân Quản trị Kinh doanh của Học Viện Hàng Không Việt Nam chia sẻ: “Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho tôi được phát triển, được hành động, được đặt chân khám phá những điều mới và hơn hết tiến gần hơn đến giấc mơ của mình. Nhưng với tôi, điều tuyệt vời không nằm trong vùng an toàn, mỗi thử thách sẽ là những cơ hội. Tôi thích cảm giác được chinh phục những điều mới và khi cuộc sống luôn không ngừng chuyển động, tôi được nắm bắt để tôi luyện và thay đổi tôi mỗi ngày. Tôi yêu phiên bản hiện tại nhưng tôi luôn tiếp tục không ngừng nỗ lực trên hành trình tôi luyện chính mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 khởi đầu cho một kỷ nguyên mới, một định danh mới cùng những tiêu chí khác biệt và cũng là nguồn cảm hứng mới. Tôi – Ngô Bảo Ngọc sẵn sàng để bắt đầu một hành trình mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.”

Bảo Ngọc cũng từng tham gia web drama “Cô giáo Khánh” với vai Mint nhận được nhiều lời khen của giới trẻ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *