Tiếp nối thành công rực rỡ của Miss Grand Vietnam năm trước, đêm National Costume mùa thi 2023 đã trở lại với nhiều kỳ vọng của khán giả. Chỉ vừa hé lộ những khoảnh khắc hậu trường của buổi tổng duyệt, người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đợi lần trở lại hoành tráng.

Đêm diễn National Costume Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đang trở thành tâm điểm được nhiều khán giả trông đợi. Mới đây, những hình ảnh “nóng hổi” từ buổi tổng duyệt đã được hé lộ. Những nàng hậu đình đám cùng dàn thí sinh chất lượng của cuộc thi đang rất tất bật tổng duyệt đến nửa đêm cho một chương trình về những văn hoá, dân tộc Việt Nam đáng tự hào tiếp theo.

Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ đảm nhận trang phục Cất Vó của team mentor Văn Thành Công.

Theo đó, chương trình có sự tham gia biểu diễn của Đương kim Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thanh Thuỷ, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Tuyết Như, Á hậu Minh Thư, Á hậu Phương Anh, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Trịnh Thùy Linh, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Minh Kiên. Với kinh nghiệm trình diễn “xuất thần” của các nàng Hậu, cộng hưởng với bàn tay dàn dựng tài hoa của Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, khán giả đang rất mong chờ một đêm thi bùng nổ với nhiều màn đầu tư hoành tráng. 

Hé lộ trong buổi tổng duyệt, các Hoa Á hậu sẽ đảm nhận những trang phục có phần “khó nhằn” của năm nay. Theo đó, đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân sẽ tái hiện lại trang phục Trúc Chỉ – Best National Costume của Miss Grand Vietnam 2022. 

Đặc biệt, hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng sẽ đảm nhận vị trí kết show với thiết kế Điệu Sen của team mentor Vũ Việt Hà.
Miss Intercontinental Vietnam 2023 – Á hậu Ngọc Hằng khiến người hâm mộ trông chờ với màn đi “Cà Kheo” điêu luyện.
Thiết kế Trầu Cánh Phượng đậm nét văn hoá Bắc bộ xưa sẽ được Á hậu Đào Hiền đảm nhận trình diễn.
Bên cạnh Điệu Sen của Hoa hậu Thiên Ân, các trang phục của team HLV Vũ Việt Hà còn được trình diễn bởi Á hậu Tuyết Như với thiết kế Hương Thị.

Với những thiết kế của team mentor Nguyễn Minh Tuấn, Á hậu Phương Nhi xuất hiện trong trẻo trong thiết kế Hoa hiếu thảo tinh khôi. Trái lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại vô cùng mạnh mẽ trong trang phục Saigon by night.

Hoa hậu Thanh Thuỷ sẽ trình diễn thiết kế Diều và Em
Á hậu Phương Anh sẽ trình diễn trong trang phục Diêm dân của team mentor Nguyễn Việt Hùng.
Đến với team mentor Nguyễn Tiến Truyển, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện sắc sảo trong thiết kế Kép thị.
Không kém cạnh đàn chị, Á hậu Trịnh Thuỳ Linh mang vẻ đẹp đài cát, thổi hồn cho bộ trang phục Ấn khảm.

Hoa hậu Mai Phương tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức với tạo hình trong trẻo trong thiết kế Mỹ nữ tứ bình của team HLV Văn Thành Công.

Đại Nam Quốc Mẫu là thiết kế mà Á hậu Minh Thư sẽ đảm nhận trong show diễn lần này. Á hậu Quỳnh Châu trở lại sắc sảo trong thiết kế Ngọc trời Nam và Á hậu Minh Kiên gây bất ngờ với tạo hình lam lũ trong Gánh mẹ khiến nhiều khán giả chờ đón. 

Bên cạnh đó, dàn thí sinh năm nay của Miss Grand Vietnam 2023 được đánh giá là chất lượng về ngoại hình và khả năng trình diễn thông qua đêm thi Vietnam Beauty Fashion Fest 5 vừa qua. Song, sự chuyên nghiệp và chăm chỉ tập luyện bất kể ngày đêm của Top 44 người đẹp cũng là nhân tố quan trọng giúp chương trình được chuẩn bị chỉn chu và  hoành tráng nhất có thể.

Bên cạnh những phối cảnh đồ hoạ, âm thanh, ánh sáng cùng các góc máy chuyên nghiệp… thì thông điệp trang phục và kỹ năng thiết kế của các NTK trẻ vẫn được người hâm mộ kỳ vọng nhiều nhất. Qua bàn tay lành nghề và sự dẫn dắt của những mentor là các nhà thiết kế chuyên nghiệp: NTK Việt Hùng, NTK Vũ Việt Hà, NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Tiến Truyển và NTK Nguyễn Minh Công, những bộ trang phục được trông đợi sẽ có phần đầu tư và tinh xảo hơn so với năm trước. 

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19.08.2023. Thiết kế giành chiến thắng sẽ được công bố vào đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023, và đồng thời sẽ đồng hành cùng Tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 chinh chiến tại Miss Grand International 2023.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *