Ngày 07/03, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại quê nhà, cùng chương trình “Góp một bàn tay” đưa “Hạt gạo chia đôi” về với cộng đồng người sống với HIV/AIDS tại Đắk Lắk. Cô vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác một tuần ở Phần Lan. 

Đồng hành cùng “Hạt gạo chia đôi” suốt nhiều năm nay, H’Hen Niê luôn tích cực trong các hoạt động hướng đến cộng đồng người sống với HIV/AIDS bằng nhiều hình thức khác nhau, như ủng hộ gạo, hoá trang giao lưu cùng các em nhỏ, tặng quà Tết… Ở H’Hen Niê, đó là sự kết nối và sẻ chia, phá bỏ khoảng cách để cùng mọi người hoà nhập với xã hội. Vừa trở về từ Phần Lan sau chuyến bay nhiều tiếng đồng hồ, H’Hen Niê tiếp tục di chuyển lên Đắk Lắk để tham gia chương trình “Góp một bàn tay” mang “Hạt gạo chia đôi” về với cộng đồng người sống với HIV/AIDS tại chính quê nhà của mình. 

H’Hen Niê luôn tươi cười rạng rỡ, hăng hái cùng đoàn trao từng phần quà và nhiệt tình hướng dẫn mọi người tham gia hoạt động chơi lô tô may mắn. Cô liên tục chào hỏi và gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người. H’Hen Niê chia sẻ: “Cám ơn Sở y tế tỉnh Đắk Lắk và Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ đoàn trong chương trình lần này. Hen hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng giá trị về tinh thần là rất lớn, mong mọi người sẽ luôn tuân thủ tốt, cố gắng uống thuốc để có thể sống khoẻ và tiếp tục với cuộc sống, công việc của mình. Cũng xin cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ y tế đã chăm sóc cộng đồng người sống với HIV/AIDS”. 

Sau chuyến công tác Phần Lan, H’Hen Niê sẽ tiếp tục các dự án, kế hoạch của mình, đặc biệt là năm nay cô sẽ có nhiều hoạt động hướng đến môi trường, động vật hoang dã. Sau 1ha rừng tại vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng 02 vừa qua, H’Hen Niê có kế hoạch triển khai thêm nhiều ha rừng nữa trong năm nay. Cô cũng sẽ xuất hiện trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, động vật hoang dã sẽ công bố trong thời gian tới. 

Photo: Sang Đào

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *