Ngày 19/7/2022, Ban tổ chức cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Quốc gia – Mister National Universe đã chính thức đưa ra thông báo tước danh hiệu Á vương 1, tương đương Mister National World 2022 của chàng trai Pema Khandu Wangchuk đến từ Bhutan với lý do chụp ảnh khiêu gợi, phản cảm sau cuộc thi.

Với mục đích tốt đẹp của cuộc thi là tìm ra các quý ông trở thành hình mẫu cho thế hệ tiếp theo trong tương lai, thì hành động và bộ ảnh của chàng trai Bhutan là không thể chấp nhận.

Ban tổ chức nói rõ: “Do những hành động hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với tổ chức, chúng tôi chính thức tách mình ra khỏi ông Pema Khandu Wangchuk, trước đây được gọi là Mister National World 2022. Ông Pema không còn quyền sử dụng danh hiệu, hoặc biểu trưng đã đăng ký nhãn hiệu của Mister National Universe, hoặc bất kỳ bức ảnh nào được chụp trong cuộc thi Mister National Universe 2022.”

Trên trang cá nhân, Pema Khandu Wangchuk chỉ đăng tải một vài tấm ảnh được “che chắn” bộ phận nhạy cảm thuộc bộ hình BDSM (viết tắt của Bondage Discipline Sadism Masochism – Nô lệ tình dục) bị đánh giá là phản cảm. Bộ ảnh được phát hiện đăng tải trên nền tảng OnlyFans với nhiều tư thế khiêu gợi hơn.

Ban tổ chức nhấn mạnh thêm: “Ông Pema Khandu Wangchuk hiện đang ở Bangkok, và chúng tôi yêu cầu trả lại cho chúng tôi chiếc sash, cúp Á vương và tập tài liệu đã trao cho ông trong thời gian sớm nhất có thể.”

Đêm chung kết cuộc thi Mister National Universe 2022 đã diễn ra vào ngày 6/6 vừa rồi tại thủ đô Krung Thep Maha Nakhon (Bangkok), Thái Lan với chiến thắng thuyết phục thuộc về đại diện của Việt Nam – Ngô Hoàng Phi Việt.

Đại diện Bhutan Pema Khandu Wangchuk giành danh hiệu Á vương 1, tương đương Mister National World; chàng trai Hàn Quốc – Donghun Kim được trao cho danh hiệu Á vương 2 – Mister National Globe; đại diện Ấn Độ – Bharat Bhushan giành được vị trí Á vương 3 – Mister National Earth và đại diện Thổ Nhĩ Kỳ – Ali Gerami cán đích với danh hiệu Á vương 4 – Mister National Intercontinental.

Clip: Khoảnh khắc đăng quang Mister National Universe 2022

Pema Khandu Wangchuk trong bộ ảnh cùng trâu Thái của cuộc thi

Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Pema luôn là một gương mặt nổi bật, điển trai, thân hình săn chắc gợi cảm và được đánh giá rất cao cho danh hiệu Nam vương Quốc gia Hoàn vũ bên cạnh đại diện của Việt Nam. Anh cũng được một số chuyên trang sắc đẹp lớn dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất, và kết quả chung cuộc anh về nhì tại cuộc thi.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *