Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào tối ngày 27/6/2023 tại thủ đô Krung Theo Maha Nakhon (tức Băng Cốc) của Thái Lan với sự tham dự của khoảng 26 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

The final night of Mister National Universe 2023 pageant will be held on 27th June, 2023 in Bangkok Capital, Thailand with the participation of about 26 candidates from all over the world.

Đại diện của chủ nhà Thái Lan tại cuộc thi năm nay là chàng bác sĩ Kritti Nampradit (Dr. Bank). Vừa rồi, anh chàng đã có dịp đến với Việt Nam để sự đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 với tư cách là đại diện của đơn vị cử thí sinh Mr. Thái Lan.

The host country, Thailand’s representative is Kritti Nampradit (Dr. Bank). Recently, he came to Vietnam for the finale of Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 as the franchise holder’s representative of Mr. Thailand.

Cùng World Beauties có dịp gặp gỡ và nghe chàng bác sĩ Dr. Bank chia sẻ về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi Mister National Universe sắp tới:

Together with World Beauties have the opportunity to meet and listen to Dr. Bank shared about his journey to prepare for the upcoming Mister National Universe pageant:

Clip: Phỏng vấn Dr. Bank Kritti Nampradit

World Beauties: Chỉ còn 1 tháng nữa là đến đêm chung kết của Mister National Universe 2023, bạn đã chuẩn bị thế nào cho cuộc thi năm nay?

Dr. Bank: Một tháng trước khi đến với cuộc thi, tôi đã chuẩn bị rất nhiều. Ví dụ như chuẩn bị cho kĩ năng trình diễn, chụp các bộ ảnh và cả tự rèn kĩ năng trả lời ứng xử. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất là tôi phải ngày càng hoàn thiện, thiết lập tư duy của mình và cảm thấy thật sự thoải mái trên sân khấu.

World Beauties: Chia sẻ cho chúng tôi một vài điều thú vị về bạn.

Dr. Bank: Tôi là Dr. Bank. Thực ra, tôi đã tốt nghiệp tại Philippines. Tôi đã thất bại trong năm đầu tiên theo học tại trường, nhưng tôi đã không từ bỏ theo đổi việc học về bác sĩ của mình. Tôi đã nỗ lực rất nhiều, liên tục thúc đẩy và thúc đẩy bản thân phải tiến lên. Và bây giờ tôi đã tốt nghiệp và trở thành Bác sĩ. Tôi có thể làm được thì các bạn cũng có thể làm được. Cảm ơn rất nhiều!

World Beauties: Bạn sẽ mang đến cuộc thi hình ảnh một thí sinh như thế nào?

Dr. Bank: Về hình ảnh tôi muốn mang đến cuộc thi: Vẫn cứ là chính tôi thôi, luôn tự tin. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên có thể.

World Beauties: Có những điều gì đặc biệt về Thái Lan bạn muốn giới thiệu đến các thí sinh khác không?

Dr. Bank: Giới thiệu đến các thí sinh trong cuộc thi năm nay, ở Thái Lan, chúng tôi có nhiều món ăn đường phố, quyền anh Thái, và cả mát-xa nữa … Tôi sẽ chào đón họ với những nụ cười và dạy các thí sinh về tiếng Thái, tôi nghĩ điều đó sẽ rất thú vị cho cuộc thi và tất cả các thí sinh.

World Beauties: Bạn có thể gửi vài thông điệp để mời gọi mọi người đến với Thái Lan vào tháng 6 này để du lịch cũng như tham gia cùng bạn và các thí sinh khác tại Nam vương Hoàn vũ Quốc gia 2023?

Dr. Bank: Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Quốc gia 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 6 này từ ngày 19 – 27 tại Khách sạn Amari Watergate Bangkok. Hãy đến tham dự cùng chúng tôi, cùng với 26 quốc gia trong hành trình này.

World Beauties: Sau khi hình ảnh của bạn được đăng tải lên các chuyên trang về sắc đẹp, bạn đã nhận được nhiều sự theo dõi từ khán giả Việt cũng như trên thế giới, bạn có thể gửi vài thông điệp đến những người đang ủng hộ bạn?

Dr. Bank: Xin chào Việt Nam! Tôi tên là Dr. Bank. Tôi yêu Việt Nam. Xin hãy tiếp tục ủng hộ cho tôi. Cảm ơn!

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *