Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào tối ngày 27/6/2023 tại thủ đô Krung Thep Maha Nakhon (tức Băng Cốc) của Thái Lan, cũng chính là lúc chàng Nam vương Ngô Hoàng Phi Việt (Việt Hoàng) của Việt Nam kết thúc nhiệm kì 1 năm.

The final night of Mister National Universe 2023 pageant will take place on June 27, 2023 in Bangkok, Thailand, which is also the time when Ngo Hoang Phi Viet (Viet Hoang) of Vietnam finishes his one-year reign.

Tại chung kết của bộ đôi cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023, World Beauties có dịp gặp gỡ và nghe chàng Nam vương Việt Hoàng có những trải lòng về nhiệm kì, trước 1 tháng trao danh hiệu cho người kế nhiệm:

At the finale of Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 pageant, World Beauties had the opportunity to meet and listen to Viet Hoang sharing about his reign, one month before handing over the title to his successor:

Xem clip: Việt Hoàng trả lời phỏng vấn

World Beauties: Chỉ còn 1 tháng nữa là đến lúc Việt Hoàng kết thúc nhiệm kì của 1 Nam vương Hoàn vũ Quốc gia, cảm xúc của bạn hiện thế nào?

Just only 1 month left, you will finish your reign as Mister National Universe, how are you feeling right now?

Việt Hoàng: Phải nói là có một chút gì đó rất buồn vì thời gian trôi qua rất nhanh. Từ tháng 6/2022 đến nay thì chỉ còn 1 tháng nữa là đến tháng 6/2023, cũng đến lúc Việt Hoàng phải tạm biệt, kết thúc nhiệm kì và trao danh hiệu cho một bạn Nam vương mới trong năm nay.

I have to say it’s a bit sad for me because time goes by so fast. From June 2022 to now, there is only 1 month left until June 2023. The moment is also coming when I say goodbye, finish my reign and hand over the responsibility to a new Mister National Universe this year.

Trong một năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu thương của tất cả mọi người. Tôi đã có được những chuyến đi để gặp gỡ những con người mới, đến với Philippines hay những địa điểm tuyệt vời khác của Thái Lan như Pattaya hay Chiang Mai. Việt hy vọng sau nhiệm kì, mình vẫn có thể tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho cuộc thi. Việt hy vong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Việt và cuộc thi Mister National Universe 2023 sắp tới.

Over the past year, I have received a lot of love from everyone. I have traveled to meet new people, to the Philippines or to other great places in Thailand like Pattaya or Chiang Mai. Hope everyone will continue to support me as well as the upcoming Mister National Universe 2023.

World Beauties: Để chọn ra một trải nghiệm thú vị nhất trong 1 năm nhiệm kì qua, đó sẽ là gì?

During your 1-year-reign, if you had to choose one most interesting experience, what would it be?

Việt Hoàng: Có lẽ những điều thú vị nhất sẽ là những chuyến đi và những chuyến công tác ở nước ngoài khi tôi được gặp gỡ những người bạn quốc tế. Sau đó, mình được đề cử cho giải “Man of the Year” tại Manila, Philippines cũng vào năm 2022 vừa rồi. Vì vậy, tôi cảm thấy mình rất may mắn so với các bạn cùng trang lứa. Tôi hy vọng rằng với những gì tôi đã có được, tôi sẽ tiếp tục dùng nó để lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực cũng như truyền nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ có cùng niềm đam mê và đang muốn thực hiện đam mê của họ.

Maybe the most interesting things were trips abroad during my reign when I got to meet international friends. Then, I was fortunate enough to have been awarded the title of “Man of the Year” in Manila, Philippines also in 2022. Therefore, I feel I have a lot of luck compared to my peers. I hope that with what I have gained, I will continue to use it to spread positive energy as well as inspire young people who have the same passion and want to fulfill their passion.

World Beauties: Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, chắc chắn cũng sẽ có những điều bạn nuối tiếc hay trăn trở vẫn chưa hoàn thành được, bạn có thể chia sẻ thêm về những điều đó?

Besides those interesting experience, perhaps you will also have some regrets and concerns that have not been completed during your reign, can you share what are those?

Việt Hoàng: Thời gian quá là ngắn, chỉ có một năm thôi. Trong thời gian một năm vừa rồi, tôi không thể làm được hết tất cả những gì tôi mong muốn. Ước mơ của tôi trong sự nghiệp là muốn trở thành một người truyền cảm hứng và chia sẻ về những kinh nghiệm mà tôi có được trong nước và quốc tế đến những bạn trẻ có cùng đam mê với tôi, và cho cộng đồng người Việt Nam nữa. Tôi chỉ mới hoàn thành nó được một nửa thôi, vì vậy, tôi hy vọng sau nhiệm kì tôi vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

The reigning tme is quite short, only one year. During the past year, I couldn’t do everything I wanted to. My dream in my career is to become an inspirational person and share about the experiences that I have gained domestically and internationally to young people who has the same passion with me, and to the Vietnamese community as well. I’ve only completed it halfway, so I hope after my reign, I can still fulfill my dream.

World Beauties: Dự định sắp tới của bạn thế nào sau khi hoàn thành nhiệm kì Mister National Universe 2022?

What are your future plans after completing your reign as Mister National Universe 2022?

Sau khi kết thúc nhiệm kì, tôi sẽ vẫn tiếp tục trau dồi những gì tôi còn thiếu, và học hỏi thêm những gì mình mong muốn về diễn xuất và nhiều khả năng khác. Tôi cũng sẽ tiếp tục đồng hành với cuộc thi Miss and Mister Fitness Supermodel World để có thể tổ chức nên những mùa giải mới.

After my reign ends, I will continue to hone what I lack, and learn more about what I want in terms of acting and many other possibilities. I will also continue to accompany Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 pageant to be able to organize new editions.

World Beauties: Việt Hoàng chắc chắn được nhiều khán giả yêu mến, có lẽ đó là lý do tại sao bạn khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Bạn có thể tiết lộ tình trạng hiện tại?

You definitely receives a lot of love, maybe that’s why you are quite secretive about your love story. Can you reveal the current status?

Chia sẻ với mọi người là tình trạng hiện tại của tôi vẫn đang là độc thân thôi. Bởi vì tình yêu của tôi là công việc, tôi muốn dành hết suy nghĩ, đam mê và sức mạnh của mình cho công việc. Chính vì vậy, ngay lúc này tôi vẫn chưa có một tình yêu nào đó. Nhưng hy vọng trong tương lai, tôi sẽ có một tình yêu đẹp.

Sharing with everyone is that my current status is still single. Because my current love is work, I want to devote all my thought, passion, and strength to my work. That’s why I don’t have a love story with anyone right now. But hopefully in the future, I will have a beautiful love story.

Việt Hoàng thời điểm đăng quang Mister National Universe 2022

World Beauties: Bạn có lời nào muốn chia sẻ với tổ chức Mister National Universe cũng như những khán giả đã yêu mến bạn.

Do you have some words to share to the Mister National Universe oranization and the audience who always support you?

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Khun Tanya – Người sáng lập và tổ chức của cuộc thi Mister National Universe cũng như tất cả khán giả hâm mộ, những bạn bè quốc tế, bạn bè ở Thái Lan đã luôn ủng hộ cho tôi. Việt cũng cảm ơn những anh chị ở các kênh truyền thông đã ủng hộ Việt trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng sau này mọi người vẫn luôn tiếp tục ủng hộ Việt trong những chặng đường sắp tới.

I would like to thank Khun Tanya, the CEO and organizer of Mister National Universe, because you give me a lot of special things and many loves from Thailand. I will always support Mister National Universe, so anytime you need my support, just tell me. I’m always ready. And finally, I would like to say thank you to everyone, to my fans and my family.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *