Sau thời gian dài chờ đợi, chàng trai mang trên mình xứ mệnh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia – Mister Supranational 2024 đã được đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam là Leading Media công bố vào chiều ngày 15/6/2026.

Thông qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội, công ty Leading Media chính thức công bố chàng trai Đỗ Quang Tuyển là Mister Supranational Vietnam 2024, được trao cho chiếc vé đại diện đất nước đến với Mister Supranational 2024 tại Ba Lan. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 24/6 với đêm chung kết vào tối ngày 4/7/2024 theo giớ Ba Lan, tức vào rạng sáng ngày 5/7/2024 theo giờ Việt Nam.

Bên cạnh thông tin về đại diện dự thi quốc tế, vị trí Giám đốc quốc gia Mister Supranational Vietnam 2024 được công bố cũng nhận được nhiều sự chú ý. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng (Tùng Jin) được bổ nhiệm cho vị trí đặc biệt này. Hiện ông Tùng Jun đang là CEO của SociUM Media & Entertaiment, đối tác chiến lược của Leading Media trong việc sản xuất chương trình; đào tạo, quản lý người mẫu, hoa hậu và nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.

Đỗ Quang Tuyển đến từ Nam định, năm nay 24 tuổi, cao: 1m85 và số đo hình thể: 103 – 81 – 101 cm. Anh đã học năm 3 Trường Đại học Sân Khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh và hiện đang làm người mẫu, diễn viên. Một số phim có sự góp mặt của anh chàng gồm: Phía sau cái chết, Long Phụng Sum Vầy, Suger baby3 – Nghiệp và đang tham gia 1 vở diễn “ Mỹ vị nam vương “ tại sân khấu thế giới trẻ.

Đỗ Quang Tuyển hiện đang nằm trong Top 60 của cuộc thi Mister Vietnam – Người Mẫu Nam Việt Nam 2024 và là 1 trong 5 thí sinh được chọn tham gia trình diễn Tuần lễ Thời trang quốc tế Asean International Fashion Week tổ chức tại Singapore và Taiwan Fashion week tổ chức tại Đài Loan.

Tân Giám đốc quốc gia của Mister Supranational Việt Nam có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí và hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình. Ông Tùng Jin là Giám đốc Sản xuất và Nội dung của rất nhiều những chương trình truyền hình thực tế lớn như The Face – Gương mặt Thương hiệu, The Look – Vẻ đẹp thương hiệu, Siêu mẫu Việt Nam, The Voice – Giọng hát Việt, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí, Thiếu niên nói… và gần nhất là Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng. Hiện tại, ông cũng đang là Giám đốc điều hành sản xuất của chương trình Mister Vietnam – Người mẫu nam Việt Nam 2024.

Trước đó, vào ngày 20/5, Lydie Phương Ly Vũ được công bổ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia – Miss Supranational 2024 bởi đơn vị TNA Entertaiment. Hiện cô đang tham gia các hoạt động online trong khuôn khổ cuộc thi và vừa nhận được tin vui khi thắng thử thách Miss Influencer qua Facebook, có cơ hội tiến thắng lọt vào Top 24 chung cuộc nếu là thí sinh chiến thắng chung cuộc thử hách Miss Influencer (Người đẹp có sức ảnh hưởng qua mạng xã hội).

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *