Chàng trai đam mê các cuộc thi sắc đẹp và là nhà sáng tạo nội dung – Luis Portelles đã chính thức được công bố trở thành Nam vương Siêu quốc gia Canada 2023 vào ngày 16/4/2023 vừa rồi.

Beauty pageant enthusiast and content creator Luis Portelles was officially announced on Saturday, April 16 as Mister Supranational Canada 2023.

Chàng Youtuber nổi tiếng năm nay 28 tuổi, hiện đang sống tại Montreal, Quebec và đến từ Holguin, Cuba. Anh đã tốt nghiệp Đại học Montréal với bằng Khoa học truyền thông.

The 28-year-old well-known YouTuber based in Montreal, Quebec hails from Holguin, Cuba, and is a graduate of the Université de Montréal with a degree in communication sciences.

Luis Portelles là một người Canada gốc Cuba, được biết đến nhiều với các video đưa ra phản ứng trực tiếp và bình luận về các cuộc thi sắc đẹp khác nhau.

Luis Portelles is a popular Canadian Cuban pageant content creator mostly known for his live reaction and commentary of different pageants.

Anh chia sẻ trên mạng xã hội: “Sau nhiều năm là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cuộc thi và theo dõi từ bên lề, tôi rất biết ơn vì cuối cùng đã có cơ hội bước lên sân khấu và giới thiệu đất nước xinh đẹp của mình”.

“After years of being a devoted pageant fan and watching from the sidelines, I am grateful for the chance to finally take the stage and showcase my beautiful country,” he wrote in a statement on social media.

“Thật vinh dự khi được đeo dải sash Canada và đại diện cho một đất nước đã mang lại cho tôi rất nhiều điều. Tôi rất vui khi được cống hiến hết sức mình cho cuộc thi”, anh nói thêm.

“It is an incredible honor to wear the Canada sash and represent a country that has given me so much. I am excited to bring my best to the competition,” he added.

Luis hiện sẽ chuẩn bị để đại diện cho Canada tại cuộc thi Mister Supranational 2023 ở Małopolska, Ba Lan vào tháng 7 này.

Luis will now prepare to represent Canada at the Mister Supranational 2023 pageant in Małopolska, Poland this July. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *