Trước đêm chung kết diễn ra vào 20h tối nay – ngày 28/11/2020, BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã tung ra bộ ảnh Top 30 thí sinh trong trang phục áo tắm – bikini hòa mình vào thiên nhiên tại Thác Lưu Ly, tỉnh Đắk Nông – nơi đăng cai tổ chức cuộc thi năm nay.

Cuộc thi 2020 là phiên bản thứ 2 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, tổ chức lần đầu năm 2017. Cuộc thi năm nay nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa Thổ cẩm Đắk Nông 2020 nên đã có thêm nhiều hoạt động thú vị và được nhiều khán giả biết đến hơn.

Trần Thị Phương Nhung đến từ Quảng Bình & Lê Trần Bình An đến từ Kiên Giang (2 thí sinh bên phải)

Được biết, Công ty TNHH Truyền thông Tấm và Cám là đơn vị tổ chức của cuộc thi và công ty này cũng đang nắm giữ bản quyền của Việt Nam tại một số cuộc thi nhan sắc quốc tế nên nhiều khán giả kì vọng Top 3 chiến thắng sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.Thí sinh Đặng Thanh Ngân diện bikini màu vàng là 1 trong 5 đại diện của tỉnh Đắk Nông cùng với Vũ Minh Thư (bikini đỏ) và Nguyễn Ngọc Thy Thy (xanh).

Tỉnh Đắk Nông – nơi đăng cai tổ chức cuộc thi của cuộc thi có đến 5 đại diện vào đến vòng chung kết gồm: Đặng Thanh Ngân (SBD 009), Hoàng Thị Ngọc Nhi (SBD 139), Bùi Minh Anh (SBD 169), Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 179) và Đỗ Thị Ánh Như (SBD 190). Tuy nhiên, sau đó thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi không có mặt trong Top 30.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh Ngân (giữa) đến từ Lâm Đồng cùng Phạm Thu Hà đến từ Thái Bình (phải).
Thí sinh Nguyễn Đăng Triều của TP. Hồ Chí Minh là một trong những cô gái có nhan sắc nổi bật


Phan Dạ Quỳnh đến từ Hải Phòng (trái) & Trương Quỳnh Ngọc (phải). Quỳnh Ngọc từng vào đến Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Nông Thị Thiêng đến từ Cao Bằng (vàng) – Hoàng Thị Ngọc Nhi (đỏ) – Đào Hoàng Anh đến từ Hà Nội (xanh)
Thí sinh Lê Phương Tuyết đến từ Đồng Tháp (trái).


Thí sinh Bùi Minh Anh đến từ Đắk Nông (vàng), Ngô Mỹ Hải đến từ Đắk Lắk (đỏ đô), Lê Thị Thu Tâm – Khánh Hòa (đỏ) và Đặng Thị Lan Nhi – Nghệ An (tím).
Phan Lê Hoàng An đến từ TP. Hồ Chí Minh (trái)


Bùi Bích Diệp của thủ đô Hà Nội là cô gái duy nhất có mái tóc tém tại cuộc thi
Bùi Bích Diệp cùng Bùi Thị Thanh Thủy – Phú Yên (trên cùng), Vương Tú Vy – TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *