Clip: Gặp gỡ Top 20 Miss International Queen Vietnam 2022

Theo lịch trình dự kiến được công bố trước đó, sự kiện Công bố Top 20 và Vương miện Chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ 2023 (tức Miss International Queen Vietnam 2023) diễn ra vào chiều ngày 23/2/2023. Nhưng đến giới bắt đầu, sự kiện bống “bặt vô âm tín”. Đây là cuộc thi nhan sắc quy mô toàn quốc cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam nên được biết đến với ten gọi dễ hiểu hơn là “Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam”.

Theo VNExpress, buổi công bố Top 20 Đại sứ Hoàn mỹ do công ty Hương Giang tổ chức bị hủy 1 giờ trước khi chính thức diễn ra, vì chưa được cấp phép.

Hoa hậu Hương Giang

Các đại diện truyền thông, thí sinh và khách mời như Á hậu Hoàng Thùy lần lượt ra về. Hoa hậu Hương Giang – đứng đầu công ty Hương Giang Entertainment, đơn vị tổ chức sự kiện – cũng nhanh chóng rời khỏi địa điểm. Trước đó, êkíp cùng các thí sinh đã sẵn sàng cho buổi ra mắt.

Top 3 Miss International Queen Vietnam 2020

Đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết hồ sơ xin phép họp báo của đơn vị này chưa đủ thủ tục nên không chấp thuận. Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM – cho biết cuộc thi chưa được cấp phép.

Hiện ban tổ chức chương trình cũng như phía Hoa hậu Hương Giang chưa phản hồi về sự việc.

Phùng Trương Trân Đài – Đương kim Đại sứ Hoàn mỹ

Sau tập 1 truyền hình thực tế Miss International Queen Vietnam 2023, phát YouTube hôm 17/2, ban tổ chức chọn được 20 gương mặt đi tiếp. Các thí sinh chia đều ở bốn đội của 4 Huấn luyện viên: Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên và Quỳnh Hoa. Họ sẽ trải qua các thử thách để giành suất vào bán kết và chung kết.

Chương trình Đại sứ Hoàn mỹ trở lại sau hai lần tổ chức, do công ty của Hoa hậu Hương Giang thực hiện, khởi động từ cuối năm 2022. Theo ban tổ chức, đương kim Quán quân Phùng Trương Trân Đài sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 ở TP. HCM. Thí sinh chiến thắng sẽ tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 ở Thái Lan vào tháng 6 sắp tới.

Nguồn: Báo VNExpress (Tân Cao – Mai Nhật)

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *