Ngày 27/08/2022, vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính thức diễn ra.  Điểm Sở khảo đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh của cuộc thi được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM. Nhiều thí sinh tiềm năng xuất hiện tại điểm Sơ khảo, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thi quan trọng. 

Không khí diễn ra điểm Sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” tại TP. Hồ Chí Minh vô cùng sôi nổi. Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khu vực Nam Bộ, vô cùng hào hứng để tham gia cuộc thi. Hầu hết các cô gái đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những phần thi của bản thân từ phục trang đến makeup. 

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh lần lượt thể hiện kỹ năng trình diễn và ứng xử trong 2 phần thi quan trọng: Catwalk trong trang phục tự chọn và Phỏng vấn trong trang phục bà ba. Nhiều thí sinh tiềm năng lộ diện với vẻ đẹp mộc mạc và duyên dáng chinh phục dàn Ban giám khảo khó tính của cuộc thi. 

Huỳnh Đào Diễm Trinh toả sáng tại cuộc thi tỉnh nhà Long An

Nổi bật tại vòng sơ khảo là sự xuất hiện của người đẹp Huỳnh Đào Diễm Trinh, có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc tại Việt Nam nhưng vẫn chưa đạt được thành tích đáng kể. Trước khi đến với Hoa khôi Sông Vàm, Diễm Trinh từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 60 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, …

Trong phần thi Catwalk, các thí sinh vô cùng tự tin trình diễn trên đôi giày cao gót. Rất nhiều thí sinh lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình diễn. nhưng vẫn vô cùng tự tin sải những bước chân catwalk. 

Sự chân thành, mộc mạc của những người đẹp đã làm BGK vô cùng thích thú. Tại phần thi này, Hoa hậu Ngọc Châu đã có màn thị phạm kỹ năng trình diễn trên sân khấu cùng một số thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm. Cô đã truyền lửa giúp các dàn thí sinh có thêm động lực để hoàn thành tốt các phần thi. Đặc biệt, chính sự tự tin và khao khát trở thành Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính là chìa khóa giúp các bạn tỏa sáng trước dàn BGK của cuộc thi. 

Trong phần thi phỏng vấn, dàn thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 vô cùng duyên dáng và đằm thắm trong trang phục bà ba. Các thí sinh toát lên nét đẹp bình dị, mộc mạc của những người phụ nữ Sông Vàm. Nhiều thí sinh thể hiện những tài năng đặc biệt như ca hát, múa, đọc thơ, diễn xuất và múa võ… làm cho BGK vô cùng thích thú. Đặc biệt, nhiều thí sinh còn thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát, gây ấn tượng với dàn BGK khó tính. 

Bên cạnh đó, điều làm BGK vô cùng ấn tượng chính là lý tưởng và khát vọng của các thí sinh. Tất cả đều vô cùng bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân, nói lên ước mơ và khát vọng của chính mình trước dàn BGK khó tính. Hơn hết, toàn bộ thành viên BGK đều cơ hội và điều kiện cho tất cả các thí sinh phát huy thế mạnh của bản thân tại vòng phỏng vấn.

Hội đồng Ban giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa khôi Sông Vàm 2022, bao gồm: 

– Doanh nhân, Kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm.

– PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Nhà báo Lê Phước Lập – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022. 

– Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019  Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên –  thành viên Ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

Địa điểm tiếp theo của vòng Sơ khảo tiếp theo của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ diễn ra vào tại Long An vào ngày 28/08/2022 ở Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An (số 398A. Quốc lộ 1, Phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An). Các thí sinh chưa kịp tham gia vòng Sơ khảo điểm Sơ khảo TP.HCM có để đăng ký tham gia tại điểm Sơ khảo Long An để không bị lỡ mất cơ hội trở thành Hoa khôi Sông Vàm 2022.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *