Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Lê Thị Tường Vy

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam – Vietnam Miss University 2020 đã diễn ra vào ngày 19/01/2021 tại thủ đô Hà Nội. 41 nữ sinh ưu tú đại diện vẻ đẹp thông minh của nữ sinh viên Việt Nam trên khắp toàn quốc đã trải qua nhiều hoạt động đồng hành trong vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 từ 13/01.

    Tường Vy được trao Vương miện bởi Nguyễn Thị Phương Lan – Hoa khôi SV VN 2018

Vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 thuộc về nữ sinh Lê Thị Tường Vy đến từ trường Đại học Nam Cần Thơ, cùng giải thưởng 200 triệu đồng. Hy vọng rằng, Tường Vy sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự World Miss University 2021 sắp tới.Tường Vy trình diễn áo tắm trong Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020

Tường Vy được nhiều khán giả biết đến trước đó khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Cô cũng từng là gương mặt được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Tại đêm thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam, Tường Vy xuất sắc lọt vào Top 5. Tại đêm chung kết, nàng Hoa khôi đạt giải phụ Người đẹp Áo dài.

Lê Thị Tường Vy sinh năm 2001, cao 1m74, quê gốc Quảng Ngãi. Cô có số đo hình thể: 86 – 65 – 92 khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020.Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về: Nguyễn Trần Vân Đình (sinh viên ĐH Ngoại Thương TP. HCM) với giải thưởng 100 triệu đồng và ngôi vị Á khôi 2 gọi tên nữ sinh Lê Thị Phương Đoan (ĐH Công nghiệp TP. HCM) với giải thưởng 50 triệu đồng. Ngoài ra, Vân Đình còn nhận được giải phụ Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh với phần thưởng 30 triệu đồng.

Chiếc vương miện trao luân lưu cho Hoa khôi Sinh viên Việt Nam từ năm 2018 có thiết kế khá giống với Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 của Hoa hậu Phạm Hương.

Trong phần thi ứng xử, Tường Vy chọn được câu hỏi từ nghệ sĩ Tự Long: “Bạn nghĩ gì về hiện tượng anti đang nổ rộ trên mạng xã hội hiện nay?”

Tường Vy dứt khoát trả lời: “Đối với em, anti-fan không có gì là sai hết. Anti-fan đang giúp những người nghệ sĩ, thần tượng có thể trau dồi những thứ sai sót trước đó, bởi có thể nghệ sĩ chưa đúng hết hoàn toàn. Có thể việc này họ làm sai, việc kia họ là chưa đúng thì anti-fan sẽ giúp họ hoàn thành hơn xứ mệnh người nghệ sĩ của họ. Anti-fan có thể giúp họ trở nên tốt nhất.”Tường Vy là Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ 2020

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Cổng tri thức Thánh Gióng và Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức và được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Nghệ thuật Nguyễn Việt Thanh, và Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) hướng tới mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, duyên dáng và năng động của nữ sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi có sự đồng hành của đơn vị tài trợ kim cương là Nhãn hàng thời trang Eva de Eva của bà Vũ Thị Tuyết Trang – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *