Tối ngày 15/10 đêm Chung kết The New Mentor 2023 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 Thành phố Hồ Chí Minh với màn tranh tài của Top 9 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

Trải qua các phần thi hấp dẫn, Lê Thu Trang team Lan Khuê đã chính thức trở thành Quán quân The New Mentor mùa đầu tiên, đồng Á quân 1 là người mẫu Mai Ngô team Thanh Hằng và Nguyễn Đình Như Vân team Hồ Ngọc Hà, Á quân 2 và 3 của The New Mentor 2023 gọi tên Đỗ Thị Hương Giang và Vũ Thuý Quỳnh (team Hương Giang).

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ dành cho các người mẫu:

  • Best Catwalk thuộc về Kim Phương team Thanh Hằng.
  • Best Photo Shooting thuộc về Ngọc Ánh team Thanh Hằng.
  • Best Video Shooting thuộc về Trà My team Hương Giang.
  • Best Orator thuộc về Lâm Châu team Hồ Ngọc Hà.
  • Favorite Model (Người mẫu được yêu thích nhất được bình chọn bởi Top 24) thuộc về Pông Chuẩn team Lan Khuê.
Như Vân và Mai Ngô đồng giải Á quân 1

Mở đầu đêm chung kết, 4 Super Mentors cùng Top 24 đã có màn Opening cực cuốn khi diện trang phục trong BST mới nhất của NTK Linh San và trình diễn ca khúc “Việt Nam trong tôi là” với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Linh. Và trong đêm Chung kết, Top 9 sẽ tiếp tục tranh tài qua 2 phần thi cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân, phần thi đầu tiên dành cho Top 9 là Fashion Video và thuyết trình quảng bá Văn hoá du lịch ẩm thực quê hương. Ở thử thách này, các người mẫu tự lên ý tưởng thực hiện video quảng bá du lịch, ẩm thực về quê hương của chính mình và thuyết trình về Fashion Video để giúp Ban Giám Khảo hiểu hơn về cảnh đẹp, nét văn hóa đặc trưng của nhiều vùng đất trên cả nước. Mai Ngô, Lê Thu Trang, Như Vân,.. được Ban giám khảo nhận xét có phần thuyết trình tốt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, Nguyễn Lâm Châu đã bật khóc nức nở trong phần thuyết trình trình và gửi lời xin lỗi đến khán giả và các Super Mentors.

Team Lan Khuê chiến thắng đêm chung kết dù trước không chiến thắng bất cứ tập nào

Và thử thách thứ 2 là Catwalk và tạo dáng với sàn gió trình diễn BST mới của NTK Đỗ Long, các người mẫu đã tự tin bung Skill, thể hiện thần thái và màu sắc cá nhân trên sàn diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *