Tối ngày 17/3, tập 5 Miss International Queen Vietnam 2023 đã được phát sóng và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thích cuộc thi sắc đẹp. Trong tập này, đội của Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng team mentor Quỳnh Hoa đã tiếp tục chiến thắng, giành lại hào quang cho cả hai huấn luyện viên.

Ở tập này chương trình đã có thêm một luật chơi mới, đó là hai HLV sẽ được ghép đôi với nhau để tạo thành một đội và cùng thi đấu với đội của hai HLV còn lại. Tại đây mentor Quỳnh Hoa đã chọn mentor Quỳnh Châu là người bạn đồng hành trong thử thách này. 

Top 14 thí sinh phải hoàn thành thử thách quay TVC với yêu cầu mang một năng lượng, trẻ trung, yêu đời và đầy hạnh phúc. Quay TVC là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng sáng tạo. Các thành viên trong hai đội đã cùng nhau làm việc để thực hiện tốt thử thách này. Từ việc lên ý tưởng cho phù hợp đến bối cảnh quay, lựa chọn nhân vật và lời thoại phù hợp cho thí sinh. Hai vị mentor đã cùng nhau thảo luận và tìm ra phương pháp tốt nhất để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời.

Các thành viên của hai đội đã học được cách phối hợp, trao đổi thông tin và làm việc hiệu quả với nhau để đạt được mục tiêu chung. Cùng với sự hướng dẫn tận tình từ hai mentor Quỳnh Châu và Quỳnh Hoa, tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp bằng một chiếc TVC hoàn chỉnh và ấn tượng và giành chiến thắng về cho cả hai đội.

Trong vòng loại, Quỳnh Châu đã gợi nhớ lại nỗi buồn của mình khi một thí sinh mạnh đội mình đã bị loại ở tuần trước. Mặc dù lần này, cô có cơ hội loại bỏ một thí sinh mạnh để đảm bảo lợi thế cho đội của mình trong các vòng sau, nhưng Quỳnh Châu không chọn cách này. Cô khẳng định lại phương châm của mình khi làm mentor tại MIQVN là để “tìm ra một đại diện tốt nhất cho Việt Nam tại MIQ2023”. Do đó, cô đã quyết định loại bỏ thí sinh yếu hơn và trao cơ hội cho những người mạnh hơn, vì cô tin rằng công bằng là điều quan trọng nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *