Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương FTUCharm 2023 của trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II (TP. Hồ Chí Minh) đã khép lại đầy ấn tượng vào tối ngày 28/5/2023 với sự tham dự của 30 thí sinh tranh tài cho 2 chiếc vương miện Hoa khôi và Manhunt. Sau 5 năm tạm hoãn, cuộc thi quay trở lại với sự bảo trợ chuyên môn trong khâu tổ chức đến từ Unimedia – Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khoảnh khắc Á hậu Thủy Tiên trao Vương miện cho người kế nhiệm

Chung cuộc, thí sinh H’ Uyên Niê đã xuất sắc đạt được danh hiệu Miss FTUCharm 2023 – Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương. Nàng nữ sinh dân tộc Ê-Đê kế nhiệm và được trao Vương miện bởi Miss FTUCharm 2018 – Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Clip: Khoảnh khắc Á hậu Thủy Tiên trao Vương miện cho H’ Uyên Niê

Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho thí sinh Đoàn Thị Ngọc Hân và danh hiệu Á khôi 2 thuộc về cô nàng Nguyễn Thùy Dung.

Nàng tân Hoa khôi Đại học Ngoại thương cao 1m68, đến từ tỉnh Đắk Lắk. H’ Uyên Niê đạt 7.5 IELTS, cùng thành tích học tập đáng nể: hiện đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế với điểm GPA 3.35; từng đạt 28 điểm thi Đại học, và đạt giải Nhì Học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh.

Cũng trong đêm chung kết, danh hiệu Manhunt Thanh Lịch 2023 đươc trao cho chàng trai Nguyễn Hoàng Khang. Chàng trai đến từ tỉnh Đồng Tháp sở hữu chiều cao 1m80, hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông – Marketing Tích hợp với điểm GPA tuyệt đối 4.0. Với trình độ 7.5 IELTS, Hoàng Khang cũng thể hiện xuất sắc trong phần thi ứng xử khi trả lời lưu loát bằng song ngữ Anh – Việt.

Clip: Hoàng Khang trả lời ứng xử cùng các chàng trai trong Top 5

Bộ đôi Hoa khôi và Manhunt Thanh lịch nhận được hai chiếc Vương miện có tên gọi “Dreamternal – Khát Vọng Chinh Phục” được chế tác cầu kì và độc đáo.

Trong phần thi ứng xử dành cho Top 5, các thí sinh có cơ hội lựa chọn trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt (60 giây) hoặc song ngữ (90 giây). Tân Hoa khôi cùng nhiều gương mặt nổi bật đã thể hiện khả năng trả lời ứng xử song ngữ vô cùng ấn tượng.

Clip: H’ Uyên Niê trả lời ứng xử bằng song ngữ trong Top 5

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *