Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm Âm lịch 2023, sự kiện Workshop & Fashion Show “Point Of Light” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu hành trình đầu tiên của Crystal Star Academy, học viện dành cho những ai đam mê và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sự kiện hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng và định hướng cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thời trang, người mẫu, hoa hậu, KOL, influencer, ca sĩ và diễn viên. Ngoài ra, người tham dự đã được khám phá về những xu hướng thời trang 2024 và trực tiếp tham gia thử thách cùng các Mentor tại sự kiện. Đặc biệt, tham dự workshop là cơ hội nhận được các suất học bổng từ Crystal Star Academy và những phần quà hấp dẫn từ BTC. 

MC Hoàng Kim Chi giao lưu cùng 4 mentor là Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Hà Bích Ngọc, Bi Tô, CEO Vũ Thái tại Workshop & Fashion Show “Point Of Light”.

Sự kiện là bệ phóng để khách mời gần hơn với Học viện Crystal Star – một học viện đào tạo chuyên về trình diễn catwalk, các kỹ năng, phong thái trình diễn, diễn xuất và MC. Được mong chờ nhất là phần chia sẻ của những mentor kỳ cựu trong lĩnh vực như CEO Crystal Star Group Vũ Thái, mentor Model/Diễn viên Khoai Vũ, mentor Catwalk Trainer Bi Tô, Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Hà Bích Ngọc… Bên cạnh đó, khách tham dự được trực tiếp chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt vời giữa thời trang và âm nhạc. Mở màn bởi màn trình diễn của nghệ sĩ trẻ tài năng Aevis Nguyễn với ca khúc “Flowers” khuấy động không khí. Workshop & Fashion Show “Point Of Light” là sự kiện được đón chờ nhất trước thềm bước qua năm Giáp Thìn 2024 khép lại hành trình đáng nhớ trong năm của Crystal Star Group. 

Người đẹp Nam Anh với màn trình diễn “Gái Nhà Lành”

Mở màn Fashion Show “Be A Shining Crystal Star 2024” là sự có mặt của người đẹp Nam Anh với màn trình diễn ca khúc “Gái Nhà Lành” được đón chờ nhất tại sự kiện. Những bộ sưu tập đa sắc màu đến từ những nhà mốt trẻ tài năng trong thị trường Việt Nam như Thương hiệu Le’s Art, Thương hiệu CM House by NTK Trình Hồ, Thương hiệu BadBiss by NTK Huỳnh Thanh Thơ đã được trình làng. 

Bộ sưu tập từ Thương hiệu CM House bởi NTK Trình Hồ gây bất ngờ với màn vedette đến từ Hoa khôi Sông Vàm – Diễm Trinh. Bên cạnh đó, một số gương mặt người đẹp cũng gây chú ý như Mỹm Trần, Trần Hồng Ngọc – Top 10 Miss Grand Vietnam 2023, Á vương Thiện Nhân, Gia Thắng Top 10 Fitness Model World Việt Nam 2022 cùng dàn người mẫu nhí siêu đáng yêu.

Á hậu 3 Miss Grand Thailand 2020 – Juthamas Meksere và Mrs International Global Vietnam 2024 – Trần Huyền Trang.

Thương hiệu Le’s Art mang sắc màu mùa xuân đến sàn diễn cuối năm của CSE với sự tham gia first-face Emy Trần – Hoa khôi Bạc Liêu 2016 và Trần Quân – Top 10 Miss International Queen Vietnam 2023. Bên cạnh đó là màn vedette đặc biệt nhất trong sự kiện đến từ Á hậu 3 Miss Grand Thailand 2020 – Juthamas Meksere và Mrs International Global Vietnam 2024 – Trần Huyền Trang. 

Hoàng Ngân Top 20 The Face Vietnam và người đẹp Thìn Bùi – Á hậu 2 Miss Global Asian 2024

NTK Huỳnh Thanh Thơ thu hút mọi sự chú ý với Thương hiệu BadBiss cá tính. Góp mặt trong dàn model là màn trình diễn first-face Hoàng Ngân Top 20 The Face Vietnam và vedette là người đẹp Thìn Bùi – Á hậu 2 Miss Global Asian 2024. Và sự kiện đặc biệt được khép lại với ca khúc “New Year With You” của người đẹp Thu Cúc – Top 10 Miss Earth Vietnam 2023. 

Trong năm 2024, Crystal Star Entertainment & Academy sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi quốc tế Miss & Mister Celebrity International 2024 và đưa các người mẫu Việt Nam, thương hiệu thời trang Việt Nam tham gia các sàn diễn thời trang quốc tế như Asia Fashion Runway Collections, Bangkok Kid International Fashion Ween, Manila Republic Fashion show…

Photo: Team Hùng Vũ

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *