Sau 05 năm vắng bóng, Cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao – Miss DAV 2023 đã chính thức trở lại với chủ đề “Tâm sắc”, mở ra hành trình để các nữ sinh Ngoại giao tự tin khám phá vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ và tài năng tiềm ẩn của chính mình. Cùng với thông điệp “Khai tâm mở sắc”, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, lan tỏa vẻ đẹp đại diện cho trí tuệ, tâm hồn, tri thức của nữ sinh Học viện Ngoại giao.

Thi sinh Cao Thị Diễm Quỳnh

Qua 02 vòng tuyển chọn: Vòng Hồ sơ – Khởi sắc và Vòng Sơ khảo – Khai sắc, đội ngũ Ban giám khảo đã chính thức tìm ra Top 15 thí sinh xuất sắc để bước vào Vòng Bán kết – Tài sắc của Cuộc thi Miss DAV 2023. Đây là 15 gương mặt đã thành công chinh phục Ban giám khảo, không chỉ bởi tài năng mà còn qua vốn hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến lĩnh vực Ngoại giao.

Thí sinh Nguyễn Hà Thảo Trang

Mang trên mình tà áo dài truyền thống Việt Nam với những dấu ấn lịch sử và giá trị văn hóa lâu đời, Top 15 Hoa khôi Ngoại giao – Miss DAV 2023 mong muốn lan tỏa nét đẹp của văn hoá truyền thống; sự thanh lịch, duyên dáng của người con gái Việt Nam; qua đó khẳng định dấu ấn cá nhân trên hành trình “Khai tâm mở sắc”cùng Cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang
Thí sinh Đoàn Thị Xuân Linh

Trong khuôn khổ Vòng Bán kết – Tài sắc, Top 15 thí sinh cũng đã sẽ có cơ hội thử thách bản thân với danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua bình chọn từ khán giả trên website chính thức của chương trình. Cô gái được bình chọn nhiều nhất sẽ thắng giải “Thí sinh được yêu thích nhất” và được công bố trong chung kết Miss DAV 2023.

Thí sinh Trương Nguyễn Châu Anh
Thí sinh Trần Thị Thùy Dung
Thí sinh Nguyễn Hà An
Thí sinh Trần Hoàng Oanh
Thí sinh Hoàng Thu Hằng
Thí sinh Nguyễn Hoàng Yến
Thí sinh Lê Thị Hiền
Thí sinh Nguyễn Diễm Quỳnh
Thí sinh Phùng Mỹ Linh
Thí sinh Đỗ Thị Thùy Dương
Thí sinh Trịnh Linh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *