Với dàn người đẹp đình đám như Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Thúy An hay Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang là một trong những ‘đại học nhan sắc’ hàng đầu hiện nay.

Miss HUTECH 2019 – Nguyễn Thị Thanh Khoa đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 (World Miss University)

Chính vì vậy mà Miss HUTECH – cuộc thi hoa khôi truyền thống của trường – cũng được cộng đồng mạng quan tâm hết mực. Trước thềm Gala Chung kết vào ngày 16/1 tới đây, những hình ảnh của Top 18 Miss HUTECH 2021 với nhan sắc ‘không phải dạng vừa đâu’ càng cho thấy ngôi trường này quả xứng danh là ‘lò hoa hậu’!

Một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn tại fanpage trường là Hồ Thị Lâm Anh, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Nữ sinh này là chủ công của đội tuyển bóng chuyền nữ HUTECH, từng ‘chinh chiến’ nhiều giải đấu và giành kha khá danh hiệu như Á quân Giải Bóng chuyền TDT Volleyball Cup 2020, Vô địch giải Bóng chuyền Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) 2020.Một ứng viên khác cho vương miện Hoa khôi là thí sinh Nguyễn Thị Triệu Vy, sinh viên ngành Luật kinh tế. Ngoài gương mặt Á Đông được đánh giá là đằm thắm ‘chuẩn hậu’, nữ sinh này còn sở hữu bản profile ấn tượng trải đều trên nhiều lĩnh vực: Ủy viên Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Luật, thành viên CLB Văn nghệ khoa Luật với thế mạnh ở dòng nhạc dân ca, đồng thời làm người mẫu ảnh và là vận động viên marathon.

Nguyễn Thị Lan Hương (Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)

Một số cái tên nổi bật khác của Top 20 Miss HUTECH 2021 là Nguyễn Thị Lan Hương với trang cá nhân hơn 26.000 lượt theo dõi; Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH) với chiều cao đáng nể 1m78; Lê Thị Như Quỳnh (khoa Quản trị kinh doanh) đang dẫn đầu bảng bình chọn online,… Với nhiều ứng viên có thế mạnh đáng kể, cuộc cạnh tranh cho vương miện Hoa khôi Miss HUTECH vào đêm chung kết 16/1 tới đây hứa hẹn sẽ đặc biệt thú vị!Nguyễn Nhã Linh (khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)
Nguyễn Thị Duyên (khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)


Cả 2 thí sinh Phạm Thủy Tiên & Trương Gia Hân thuộc khoa Truyền thông – Thiết kế
3 thí sinh Vũ Thị Phương Chinh, Mai Hiếu Ngân và Nguyễn Thị Mỹ Duyên đều đến từ Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH) có chiều cao nổi trội 1m78.Nguyễn Nhược Phi Thanh & Trần Võ Yến Nhi là 2 đại diện khoa Tiếng Anh.
Nguyễn Thị Mỹ Nhung, Lê Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Thị Sơn Ca là 3 trong 5 thí sinh Khoa Quản trị kinh doanh.

Đại diện nổi bật của nhóm này là Nguyễn Thị Sơn Ca, nữ sinh năm 2 ngành Quản trị kinh doanh có vẻ đẹp búp bê và thần thái cực chuẩn, là thành viên của CLB Model HUTECH. Sơn Ca có thể ‘cân’ mọi kiểu trang phục và đang là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện.Phạm Thị Ngọc Trang & Lê Thị Như Quỳnh là 2 đại diện còn lại của Khoa Quản trị kinh doanh
Nguyễn Thư Kỳ (khoa Luật)

XEM THÊM:

Nguồn: Báo Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *