Sau 4 tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế “Đại sứ Hoàn mỹ” – Miss International Queen Vietnam 2021, cả 3 đội của 3 huấn luyện viên Minh Tú, Hoàng Thùy và Kiều Loan đã lần lượt tung ra các bộ ảnh team với những chủ đề khác nhau.

Sau 4 tập chờ đợi, team của HLV Kiều Loan cũng đã chính thức tung ra bộ ảnh với thần thái ngút ngàn khi chỉ còn lại 1 thí sinh duy nhất là Khánh An trụ lại.

HLV trẻ tuổi Kiều Loan chiếm spotlight trong hầu hết các bức ảnh với thần thái cực chuẩn “nữ hoàng sắc đẹp”
Nguyễn Đại Dương đến từ TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Đại Dương là cô gái đầu tiên của team Kiều Loan bị loại bởi Ban giám khảo vì sự thể hiện chưa tốt trong thử thách đầu tiên (tập 2). Nguyễn Đại Dương cao 1m71 và có số đo 3 vòng: 86 – 63 – 94.Nguyễn Tường Danh đến từ tỉnh Lâm Đồng.

Nguyễn Tường Danh cũng bị loại ở ngay tập 2 khi bị HLV Kiều Loan đánh giá có thái độ chưa đúng mực. Tường Danh cao 1m71, số đo hình thể vào Top chuẩn nhất cuộc thi: 89 – 63 – 90.

Cao Lê Diên bị HLV Hoàng Thùy loại trong tập 3

Cao Lê Diên là cô gái đến từ Phú Yên. Cô cao 1m66, có vòng eo con kiến với số đo hình thể: 84 – 55 – 88.

Đỗ Tây Hà là thí sinh có gương mặt đẹp nhất team Kiều Loan

Đỗ Tây Hà để lại nhiều nuối tiếc trong lòng khán giả khi bị Ban giám khảo loại ở tập 4 bởi cô là trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi. Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh, cao 1m75, số đo hình thể: 88 – 64 – 92.

Với sự thể hiện xuất sắc, giữ vững phong độ suốt 4 tập, Khánh An là thí sinh duy nhất còn trụ lại ở team Kiều Loan.

Sau 3 tập thử thách không giành được chiến thắng, Khánh An là thí sinh duy nhất còn lại của team Kiều Loan. Nếu ở tập 5, team nàng Á hậu Miss World Vietnam 2019 không bứt phá để giành chiến thắng thì Kiều Loan có thể chính thức dừng cuộc chơi sớm.4 thí sinh xuất sắc nhất của HLV Hoàng Thùy

Team Hoàng Thùy là đội hình duy nhất thiếu vắng 1 thí sinh khi không có sự góp mặt của Lê Tiêu Linh – thí sinh phải ra về ở ngay thử thách loại đầu tiên. Lê Tiêu Linh được nhiều người yêu thích bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát, từng vào Top 5 cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018.

Có 1 chiến thắng sau 3 thử thách, team Hoàng Thùy vẫn còn 4 thí sinh sau tập 4, số phận của thí sinh Bolo Nguyễn sẽ được BGK quyết định ở tập 5.

Việc HLV Minh Tú lựa chọn Bolo Nguyễn và Tường Vy vào vòng loại vì có phần trả lời ứng xử không tốt đã khiến Ban giám khảo bối rối khi không biết phải loại ai. Bolo Nguyễn đến từ Vĩnh Long, cao 1m73, số đo 3 vòng: 85 – 64 – 93, là một trong những thí sinh có phong độ tốt trong suốt 4 tập đầu tiên.Lương Mỹ Kỳ luôn được đánh giá là thí sinh nặng kí nhất cuộc thi bởi kĩ năng trình diễn và ứng xử vượt trội.

Lương Mỹ Kỳ là đại diện của tỉnh Tiền Giang, cao 1m70, số đo 3 vòng siêu chuẩn Hoa hậu: 90 – 60 – 90. Trước cuộc thi, cô được khán giả biết đến nhiều qua chương trình “Thách thức danh hài” mùa 5 với màn giả nữ ấn tượng khi vẫn chưa chuyển giới. Cô cũng là một học trò cũ của Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Trần Ngọc Sang là đại diện của TP. Hồ Chí Minh, cao 1m70, có số đo: 84 – 60 – 86.

Nguyễn Phạm Tường Vy nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả sau tập 4 bởi sự thiếu kiểm soát cảm xúc trong vòng loại. Tường Vy đến từ Đắk Nông, cao 1m66, số đo 3 vòng: 83 – 60 – 92. Cô là thí được BGK và khán giả đánh giá là 1 trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất.Đội tung ra bộ ảnh sớm nhất ngay sau tập đầu tiên là HLV Minh Tú. Tất cả 5 thí sinh của đội Minh Tú đã được trau chuốt kĩ càng bởi ekip hùng hậu để có được những bức ảnh thần thái nhất.

 

Châu Kim Sang là thí sinh bị loại đầu tiên trong tập 3 bởi HLV Hoàng Thùy.

Châu Kim Sang là cô gái đến từ An Giang, cao 1m66 và có số đo 3 vòng: 78 – 56 – 86.

Vũ Thu Phương đến từ TP. Hồ Chí Minh, cao 1m72, có số đo 3 vòng: 96 – 98 – 110. Cô là thí sinh đã nhận được chiếc cờ đặc cách vào Top 15 của giám khảo Võ Hoàng Yến.Mộng Thường đến từ Kiên Giang. Cô là một trong những thí sinh cao nhất cuộc thi với chiều cao 1m79, số đo hình thể: 77 – 60 – 81. Cô là thí sinh đầu tiên nhận được cả 3 sự lựa chọn của Huấn luyện viên trong vòng “Chọn Team”.

Phùng Trương Trang Đài là thí sinh duy nhất trong Top 15 bay từ Mỹ về để tham dự cuộc thi. Chính vì điều này đã giúp cô được BGK trao cho lá cờ đặc cách vào Top 15 và cô đã chọn vào team màu đỏ của Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú. Cô cao 1m71, số đo 3 vòng chuẩn: 90 – 62 – 91.

Cadie Huỳnh Anh đến từ TP. Đà Nẵng, cao 1m71, có số đo 3 vòng khá chuẩn: 84 – 60 – 90.

HLV Minh Tú đã không tung ra những tấm ảnh chụp chung với từng thí sinh. Photos & Makeup: TEE LE – Le Minh Hoang

Minh Tú là vị Huấn luyện viên chăm cập nhật hình ảnh về các hoạt động cùng 5 thí sinh nhất trên trang cá nhân.

Clip hình hiệu giới thiệu thành viên của team Minh Tú

Bạn cảm thấy thích bộ ảnh chụp team của vị Huấn luyện viên nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *