Clip: Kỹ năng catwalk của 3 mentor tại 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 vừa công bố những vai trò quan trọng gồm host là Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 – Nguyễn Hương Giang, dàn Giám khảo bao gồm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê và Dược sĩ Tiến. Đáng chú ý hơn cả là bộ ba Huấn luyện viên (Mentor) gồm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thị Thùy,  Siêu mẫu Nguyễn Minh Tú và Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Nguyễn Hà Kiều Loan.

Bộ 3 mentor trong trang phục dạ hội

Hoàng Thùy – Minh Tú – Kiều Loan đều là 3 đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn, đều là những nàng hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có kỹ năng catwalk, trình diễn chuyên nghiệp. Chắc chắn với kinh nghiệm có được ở các đấu trường nhan sắc quốc tế, bộ 3 mỹ nhân sẽ truyền đạt đến dàn thí sinh chuyển giới của Đại sự Hoàn mỹ những bài học giá trị.Hoàng Thuỳ quyền lực và quyến rũ đảm nhận vai trò HLV tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ảnh: Milor Trần.

Hoàng Thị Thùy từng đại diện Việt Nam lọt Top 20 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2019 với tư cách là Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, Hoàng Thùy được biết đến nhiều với vai trò là người mẫu, từng trình diễn ở những sàn thời trang quốc tế sau khi đăng quang Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Hoàng Thùy cũng có kinh nghiệm làm HLV tại The Face Việt Nam 2017 cùng với Hoa khôi Lan Khuê và Siêu mẫu Minh Tú.

Minh Tú từng đại diện Việt Nam vào đến Top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2018, sau đó cô được trao cho giải Miss Supranational Asia – Hoa hậu SQG Châu Á vào cuối chương trình.“Thuý Liễu” thần sắc đẹp tuyệt mĩ đảm nhận vai trò HLV tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ảnh: Milor Trần

Minh Tú có thành tích tham dự cuộc thi người mẫu nổi bật nhất trong 3 vị mentor: đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia’s Next Top Model 2017. Đặc biệt, với vai trò mentor The Face Việt Nam 2017, cô nhận được nhiều sự ủng hộ & yêu thích của khán giả bởi kỹ năng dẫn dắt thí sinh và cách tạo drama vô cùng tinh tế. Gặp lại Hoàng Thùy cùng với vị trí mentor tại Đại sứ Hoàn mỹ, nhiều người hâm mộ đang mong chờ những màn đụng độ của cả 2 người đẹp.

Trẻ tuổi nhất trong dàn 3 mentor là Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan. Cô đã từ đại diện Việt Nam vào đến Top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2019; hiện cô vẫn đang đương nhiệm Á hậu Thế giới Việt Nam 2019.“Rapper Lona” lôi cuốn và yêu kiều đảm nhận vai trò HLV tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ảnh: Milor Trần

Gần đây, Kiều Loan được khán giá biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình thực tế King Of Rap với rap name là LONA. Cô 1 lần nữa dừng chân tại Top 10 của cuộc thi này.

Dàn host, giám khảo & mentor của cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *