Ngày 04/02/2024, Công ty Crystal Star Entertainment công bố người đẹp Trần Huyền Trang sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu danh giá Mrs International Global 2024.

Với cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Quốc tế – Mrs International Global 2024 sẽ được diễn ra vào tháng 3/2024 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Quốc tế Việt Nam 2023/24 được công bố trước đó đã không kịp tổ chức để chọn ra đại diện chính thức của Việt Nam.

Chính lẽ đó, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam là Crystal Star Entertainment đã đưa ra quyết định chỉ định đại diện nước nhà cho mùa giải năm 2024 của cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Quốc tế – Mrs International Global 2024. Đương kim Mrs International Global 2023 – Trần Hà Trâm Anh đã chính thức trao sash và vương miện cho người đẹp Trần Huyền Trang trở thành đại diện Việt Nam tại một sự kiện của công ty dịp đầu năm 2024.

Đương kim Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh và CEO Vũ Thái trao sash và vương miện cho người đẹp Trần Huyền Trang

Trần Huyền Trang tên thật là Trần Thị Huyền Trang, sinh năm 1998. Người đẹp gốc Quảng Ngãi sở hữu gương mặt khả ái, hài hoà cùng chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 88-63-94cm. Trần Huyền Trang không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài thu hút mà còn được gây chú ý với trình độ học vấn xuất sắc khi từng là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Khiết. Bên cạnh đó, Huyền Trang còn có thành tích đáng ngưỡng mộ khi là Nhà sáng lập và CEO của một Doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Marketing – Công ty AYB – Advertising Your Business.

Từ lúc nhận lời mời từ tổ chức Hoa hậu Quý Bà Quốc tế, người đẹp Trần Huyền Trang vẫn đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo trước khi đến với đấu trường quốc tế. Khi nhận được niềm vinh hạnh đại diện Việt Nam, người đẹp chia sẻ: “Đấu trường nhan sắc quốc tế là một trong những giấc mơ từ nhỏ mà Trang ấp ủ. Trong những năm trước đây, Trang chưa thể tham gia được vì bản thân còn đang bận tập trung cho công việc và xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Mặc dù ưu tiên về công việc nhưng Trang vẫn cố gắng dành chút ít thời gian trong tuần để tham gia các lớp kỹ năng để mong một ngày bản thân có cơ hội được đứng trên đấu trường nhan sắc thể hiện bản thân. Và thời điểm này chính là thời điểm chín mùi để thực hiện giấc mơ này. Trang chưa bao giờ cảm thấy tự tin hơn vào những tích lũy, trải nghiệm của bản thân trong thời gian qua. Hoa hậu Quý Bà Quốc tế chính là một cơ hội lớn mà bản thân may mắn được chọn, Trang thấy vô cùng cảm kích và vinh hạnh khi được đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.”

Thông điệp xuyên suốt tại cuộc thi Mrs International Global 2024 là “Be Brave & Stop Bullying” (Tạm dich: Hãy dũng cảm và ngưng bắt nạt) đã truyền cảm hứng mạnh mẽ và để lại những dấu ấn đặc biệt cho Trần Huyền Trang. Người đẹp chia sẻ về thông điệp mang đến cuộc thi: “Thế mạnh và vũ khí của người phụ nữ là nằm ở trái tim ấm áp và một lý trí vững vàng. Nó chính là chìa khóa thiên biến vạn hóa cho tất cả mọi vấn đề của xã hội. Hãy dùng tình yêu thương lành mạnh để mở lối soi sáng mọi con đường. Một trái tim trung thực và dũng cảm sẽ không bao giờ đưa bạn đi sai lối.”

Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global là cuộc thi thường niên tại Malaysia dành cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

Photo: Tùng Nguyễn

Trang phục : NTK Tuấn Khôi

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *