Đêm Chung kết của cuộc thi Hoa khôi Tài năng – Thanh lịch 2023 (Miss HUTECH 2023) vừa diễn ra tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 10/3/2023 với sự tham dự của 19 nữ sinh của Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh – HUTECH. Đêm thi cũng có sự xuất hiện của 12 gương mặt nam sinh tranh tài cho hạng mục Mr. HUTECH 2023.

Nàng sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung đến từ Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế với sự thể hiện nổi trội đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Miss HUTECH 2023.

Tuyết Nhung kế nhiệm và đươc trao Vương miện bởi Miss HUTECH 2021 – Mai Hiếu Ngân.

Tuyết Nhung cao 1m68, sở hữu số đo 3 vòng 85-67-92 cm. Cô nàng đang được kỳ vọng sẽ là cái tên tiếp theo của Miss HUTECH đến tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước trong thời gian tới.

Nàng tân Miss HUTECH – Nguyễn Thị Tuyết Nhung được đánh giá có vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng, cùng kỹ năng trình diễn tự tin, có những câu trả lời ứng xử đầy thuyết phục để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về nữ sinh Nguyễn Phan Thị Ngọc Ánh (Khoa Quản trị kinh doanh) và Vũ Bảo Trân (Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng).

Đồng thời, danh hiệu Nam vương “Đại sứ Áo dài” cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng, đó là thí sinh Trần Lê Vĩnh Đam – Khoa Truyền thông và Thiết kế. Vĩnh Đam sinh năm 2004, sỡ hữu chiều cao khủng 1m91.

Vĩnh Đam và Thu Huế (đạt danh hiệu Người đẹp “Đại sứ Áo dài”) sẽ chính thức là 2 gương mặt đại diện cho HUTECH tham dự Vòng Chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam và tham dự nhiều Chương trình Lễ hội Áo dài của TP.HCM sắp tới.

Tuy chỉ là một cuộc thi nhan sắc thuộc quy mô trường đại học, nhưng với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp và hoành tráng, Miss HUTECH 2023 không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, mà còn thu hút giới truyền thông và sinh viên các trường đại học tại TP. HCM.

Đêm chung kết Miss HUTECH 2023 quy dụ dàn Ban giám khảo uy tín gồm: Bà Phạm Kim Dung – CEO Sen Vàng Entertainment (Trưởng Ban Giám khảo); Hoa hậu Lương Thùy Linh – Miss World Việt Nam 2019; Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy – Hoa hậu Việt Nam 2022; Người mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015; Nam vương Trương Ngọc Tình – Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010; MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên; bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT HCI Holding, Á hậu DNTG người Việt.

Đêm Chung kết, Top 19 thí sinh trải qua các phần thi Trang phục Thể thao, Trang phục Áo dài và Trang phục Dạ hội để lựa chọn Top 5 ứng xử. Được biết, trước đó các thí sinh đã được huấn luyện bài bản nhiều kỹ năng cần thiết như giao tiếp, ứng xử, catwalk, tạo dáng với NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Siêu mẫu H’Ăng Niê, Siêu mẫu Trương Ngọc Tình,…

Ban tổ chức cũng trao đến các thí sinh hệ thống giải phụ đa dạng:

  • Giải Người đẹp Ảnh: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thuỳ – Khoa học xã hội và Quan hệ công chúng
  • Giải Người đẹp Áo dài: Thí sinh Hà Thị Thu Huế – Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Người đẹp Năng động: Thí sinh Nguyễn Thư Kỳ – Khoa Luật
  • Giải Người đẹp Thanh lịch: Thí sinh Phạm Thị Thuỳ Sâm – Khoa Truyền Thông và Thiết Kế
  • Giải Người đẹp Thể thao: Thí sinh Vũ Thị Hoàng Thương – Khoa Tiếng Anh
  • Giải Người đẹp Thân thiện: Thí sinh Nguyễn Thị Mai Trúc – Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Người đẹp Tài năng: Thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương – Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
  • Giải Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Nguyễn Phan Thị Ngọc Ánh – Khoa Quản trị kinh doanh

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *