Vào ngày 12/11/2021, đơn vị Hương Giang Entertainment của Hoa hậu Chuyển giới Nguyễn Hương Giang đã chính thức công bố chương trình truyền hình thực tế mới mang tên “The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ”. Đây cũng là đơn vị từng sản xuất thành công chương trình “Đại Sứ Hoàn Mỹ” để tìm ra đại diện của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Cuộc thi có tiêu chí: “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”.

Đây là cuộc thi lần đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm gương mặt Nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng cơ hội đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman.

Ban tổ chức định nghĩa: “Gentleman” không phải một giới tính, mà “Gentleman” là phẩm chất, tâm hồn. Cho dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến với “Quý Ông Hoàn Mỹ”.

“The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “bùng nổ” khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một “Gentleman” dưới sự dẫn dắt của các HLV.

HLV Xuân Lan

Cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Mùa đàu tiên của cuộc thi quy tụ dàn Huấn luyện viên cực hot gồm: Siêu mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang.

Cả 3 đều là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của HLV Xuân Lan – Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi với vai trò này từ sau Siêu Mẫu Việt Nam 2018 của HLV Hương Giang, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

HLV Hà Anh

Ngoài 3 HLV chính giúp đỡ các bạn về những kĩ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn mời tới những người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo, họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, cuộc thi sẽ chính thức tuyển sinh trên toàn quốc dưới hình thức online và offline, các bạn hãy theo dõi Fanpage chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất và hãy cùng chúng tôi chào đón “The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ”.

HLV Hương Giang

Chương trình chính thức nhận hồ sơ đăng ký trên toàn quốc, để đăng ký tham gia chương trình các bạn có thể gửi hồ sơ dự thi theo Platform của Chương trình tại: https://forms.gle/3i5gxmrCrGVRjhKu7

Ba HLV quyền lực của chương trình là Siêu Mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang đang chờ đón các bạn, nào hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *