The 6th edition of Man of the Year pageant will take place in one of the wonderful islands in the world, Bali – Indonesia from 3rd to 13th November, 2023. The final night will be held on 11th November, 2023, where the reigning Man of the Year – Dominik Chabr of Czech Republic will take his final walk and give sash to his successor.

Lần tổ chức thứ 6 của Man of the Year sẽ diễn ra tại Bali, Indonesia từ ngày 03 đến 13 tháng 11 năm 2023. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối này 11/11/2023, nơi đương kim Man of the Year – Dominik Chab sẽ kết thúc nhiệm kì và trao sash cho người kế nhiệm.

Let’s meet the contestants of Man of the Year 2023 pageant:

Cùng nhau gặp gỡ với dàn thí sinh của cuộc thi Qúy ông của Năm 2023:

Gặp gỡ dàn thí sinh Man of the Year 2023 – Meet the contestants
Đại diện của Úc – Deyako Farooqi
Đại diện của Brazil – Dereck Gimenes
Đại diện CANADA – Antonio Funez
Đại diện của CỘNG HÒA SÉC (CZECH REPUBLIC) – Filip Šanda
Đại diện của ECUADOR – Pablo Salmerón
Đại diện của GHANA – Frederick Distin
Đại diện của ẤN ĐỘ (INDIA) – Rohit Vijay
Đại diện nước chủ nhà INDONESIA – Muhammad Ridwan
Đại diện của NHẬT BẢN (JAPAN) – Tomoya Hashimoto
Đại diện của HÀN QUỐC (KOREA) – Seok Bo Geun
Đại diện của MALAYSIA – Charles Lee
Đại diện của MÔNG CỔ (MONGOLIA) – Yeruult Bileg
Đại diện của MYANMAR – Thi Ha Htun
Đại diện của NIGERIA – Mac Joel Aboh
Đại diện của PANAMA – Jose Berastegui
Đại diện của PHILIPPINES – Angel Jovy
Đại diện của PUERTO RICO – Kevin Ayala Soto
Đại diện của TÂY BAN NHA (SPAIN) – Jon Navas
Đại diện ĐÀI LOAN (TAIWAN) – Aziman Mai
Đại diện của THÁI LAN – Pom Kamonpop Kaewdiao
Đại diện MỸ (USA) – Elijah Van Zanten
Đại diện VIỆT NAM – Thanh Tran

Mr. Raymond Djambek, CEO & Founder of the Man of the Year Organization has shared: “In this edition, I will collaborate with Adam Eve Models, an international agency which is based in the Indonesian capital city, Jakarta. The winner of Man of the Year 2023 will be offered a 6-month-contract of working in modeling, run-way, commercial and TVC.”

Mr. Raymond Djambek, Giám đốc điều hành & Người sáng lập của Tổ chức Man of the Year đã chia sẻ: “Trong phiên bản năm nay, tôi sẽ hợp tác với Adam Eve Models, một công ty quảng cáo quốc tế có trụ sở tại thủ đô Jakarta của Indonesia. Người chiến thắng Qúy ông của năm 2023 sẽ được ký hợp đồng 6 tháng làm việc trong lĩnh vực người mẫu, trình diễn thời trang, quảng cáo và TVC.”

“All expenses during that contract will be at our cost to take care for the winner, such as the accommodation and the transportations as well as the pocket money. We will also provide the winner with the working visa.” He added.

“Tất cả các chi phí trong hợp đồng đó sẽ do chúng tôi chi trả để chăm sóc cho người chiến thắng, chẳng hạn như chỗ ở và phương tiện đi lại cũng như tiền tiêu vặt. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người chiến thắng thị thực để ở lại làm việc.” Ông nói thêm.

Mr. Raymond Djambek awarded the trophy to Dominik Chabr – Man of the Year 2022

Known as the Island of the Gods, Bali is an island paradise that has much to offer its visitors. Lush rice fields, ancient temples, magical sunsets, traditional villages, idyllic beaches and the best hotels in the world are some of the island’s most remarkable attractions.

Được biết đến là Hòn đảo của các vị thần, Bali là một hòn đảo thiên đường có nhiều điều thú vị dành cho du khách. Những cánh đồng lúa tươi tốt, những ngôi đền cổ kính, cảnh hoàng hôn huyền diệu, những ngôi làng truyền thống, những bãi biển bình dị và những khách sạn tốt nhất trên thế giới là một số điểm tham quan đáng chú ý nhất của hòn đảo.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *