Cuộc thi Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đang đi đến những ngày cuối với đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 20/5/2023 sau chuỗi hoạt động đồng hành thú vị của dàn 14 thí sinh tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Với mùa đầu tiên tổ chức, cuộc thi thu hút được dàn thí sinh chất lượng đến từ các châu lục với thân hình chuẩn “fitness” (thể hình). Nổi bật trong dàn thí sinh là chàng trai Việt kiều Trần Đạt Hiển (Hansel Tran) đại diện cho Hoa Kỳ trở về Việt Nam tranh bài.

Clip: Phỏng vấn của World Beauties cùng Trần Đạt Hiển

Cùng World Beauties có cuộc phỏng vấn ngắn để tìm hiểu kĩ hơn về anh chàng.

World Beauties: Đạt có thể giới thiệu về bản thân và chia sẻ một vài điều thú vị về bản thân?

Đạt Hiển: Xin chào quý vị, tôi là Trần Đạt Hiển. Năm nay tôi 24 tuổi và lớn lên tại nước Mỹ. Tất cả gia đình của tôi đều là người Việt Nam. Một điều thú vị về tôi à: Mặc dù tôi lớn lên ở Mỹ nhưng tôi vẫn coi Việt Nam là cội nguồn của mình và tôi trở về đây thường xuyên hơn bình thường. Jet lag (Rối loạn giấc ngủ sau chuyến bay) khá khủng khiếp với những chuyến bay dài nhưng vào cuối ngày thì điều đó thật đáng giá. Tôi nghĩ điều rất quan trọng đối với mỗi người là nhớ họ đến từ đâu và con người trong tương lai mà họ sẽ trở thành. Hãy luôn nhớ gần gũi với cội nguồn của bạn và trung thực với chính bạn và điều đó thể hiện rất nhiều điều về tính cách của bạn.

World Beauties: Chuyến bay của bạn đến Việt Nam thế nào?

Đạt Hiển: Tôi đến đây ba tháng trước để làm việc cho một sự án khởi nghiệp của Việt Nam và sau đó tôi tìm thấy thông tin về cuộc thi này. Vậy là tôi đã ở đây được ba tháng rồi. Chuyến bay kéo dài 30 tiếng, mình phải bay từ ORD Chicago qua California tới Tokyo rồi bay thẳng tới đây nên Jet lag cũng không thành vấn đề. Nên chuyến bay khá ổn.

World Beauties: Ấn tượng đầu tiên của bạn về Việt Nam trong làn trở về này là gì?

Đạt Hiển: Đây là lần thứ ba tôi trở về thăm Việt Nam. Mỗi lần trở lại, điều đầu tiên tôi nhìn vào là cơ sở hạ tầng của thành phố. Tôi thích nhìn thấy một Việt Nam đô thị hơn, hiện đại hơn. Và nó cho thấy rằng chúng ta đang bắt kịp thế giới hiện đại. Những ảnh hưởng của phương Tây đang quay trở lại, bạn thấy nhiều người trẻ bước ra ngoài quốc tế, và đó là điều giúp Việt Nam có lực lượng lao động trẻ tuyệt vời, và việc trở lại làm việc ở đây càng thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn cho Việt Nam, tại Việt Nam. Vì vậy, đó là ấn tượng đầu tiên của tôi khi trở lại đây lần này.

World Beauties: Để giới thiệu về đất nước bạn đang đại diện – Hoa Kỳ, một điều đặc biệt nào bạn muốn chia sẻ đến mọi người?

Đạt Hiển: Thực tế là đạo đức làm việc ở đây nổi tiếng trên toàn thế giới. Hoa Kỳ là một trong những nơi bạn đến để thực hiện ước mơ của mình hoặc theo đuổi chúng. Và mọi người ở đó luôn làm việc rất chăm chỉ. So với Việt Nam thì nó phát triển hơn nên cạnh tranh khó hơn một chút nhưng tinh thần làm việc mạnh mẽ hơn rất nhiều và tôi muốn mang điều đó về Việt Nam, lấy những gì tôi học được từ Mỹ: đó là năng lượng, những điều tốt đẹp, mang về Việt Nam chia sẻ càng nhiều càng tốt để giúp Việt Nam ghi dấu ấn hơn trên bản đồ. Chúng ta cần làm cho Việt Nam nổi tiếng hơn nữa, mọi người cần trở về quê hương của họ và xây dựng nơi họ sinh ra thay vì rời bỏ nó. Cống hiến tất cả những gì các bạn có.

World Beauties: Là một thí sinh của một cuộc thi về thể hình – fitness, bạn có thông điệp nào muốn chia sẻ với các bạn trẻ ngoài kia?

Đạt Hiển: Nghe lời cha mẹ – Đó là điều đầu tiên. Nhưng bạn nên luôn luôn trung thực với chính mình. Đúng không nào!? Trong thế giới này, bạn sẽ gặp rất nhiều người, có thể tốt hoặc xấu; và ban đầu, bạn sẽ không biết họ thân thiện hay họ muốn điều gì đó từ bạn. bạn không biết ý định của họ. Bạn luôn biết vào cuối mỗi ngày và đầu mỗi ngày, bạn là người đầu tiên và bạn là cũng người cuối cùng đối diện với chính mình. Luôn tập trung vào bản thân mình trước tiên để sau khi bạn hoàn thành công việc, bạn có thể giúp đỡ người khác và họ thấy rằng bạn đàng hoàng và lịch sự. Bạn lịch sự, họ ngưỡng mộ điều đó và đó là điều bạn cần phấn đấu. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác; tại sao không giúp đỡ chứ!? Là người tốt bụng dễ hơn xấu tính, phải không nào? Đó là lời nhắn nhủ của tôi.

World Beauties: Bạn đã chuẩn bị thế nào cho cuộc thi này?

Đạt Hiển: Cuộc thi này là một trong những điều thử thách nhất mà tôi từng làm. Đã có nhiều khó khăn lúc luyện tập và sức khỏe không tốt mặc dù tôi đến từ Mỹ, tôi có khởi đầu nhỉnh hơn nhiều thí sinh một chút. Vì là lần đầu tiên, tôi tôi không biết làm nhiều thứ, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy tôi nhảy lần đầu tiên trước hàng trăm người. Và đó là điều mà tôi không thoải mái nhưng tôi biết luôn phải chấp nhận những điều chưa thoải mái này. Vì vậy, chuẩn bị cho cuộc thi, tôi đã phải làm rất nhiều thứ nằm ngoài vùng an toàn của mình, nhưng tôi phải đảm bảo rằng đó là thử thách để trưởng thành; nếu bạn thấy không thoải mái, bạn phải chấp nhận nó. Tìm niềm vui ngay cả trong những tình huống căng thẳng nhất, nói chuyện với mọi người. Bạn không đơn độc, đó điều tôi học được từ cuộc thi.

World Beauties: Bạn có thể chia sẻ vài lời đến với khán giả đang theo dõi bạn?

Đạt Hiển: Gửi tới tất cả những người hâm mộ của tôi sao!? Thật không thể tin được là tôi có người hâm mộ! Nhưng nếu bạn đang xem, bạn đang ủng hộ tôi, tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng tôi đang đặt trái tim mình vào cuộc thi, đây sẽ không phải là lần cuối cùng bạn gặp tôi. Hãy gửi tình yêu, năng lượng của bạn, tôi sẽ nhận nó nhưng hãy đảm bảo bạn cũng ủng hộ cả những thí sinh khác nữa, hãy cho mọi người cơ hội công bằng. Cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *