Clip: Tổng hợp phần trình diễn của Mr. Việt Nam

Cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ – Mr. Universe Tourism 2023 kết thúc vào tối ngày 19/03/2023 tại Bali Nusa Dua, đảo Bali của Indonesia với chiến thắng thuộc về chàng trai đại diện của Philippines – Erik Lennart Visser. Ngôi vị Á vương 1 và Á vương 2 lần lượt thuộc về hai đại diện của Việt Nam – Huỳnh Võ Hoàng Sơn và Tây Ban Nha – Francisco Jose Merida Moyano.

Cả ba chàng trai đều có những câu trả lời ứng xử ấn tượng để có thể vươn đến những danh hiệu cao nhất. Mời bạn cùng với World Beauties xem lại câu trả lời của Top 3 cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023:

Khoảnh khắc đăng quang của Nam vương đến từ Philippines – Erik Lennart Visser

Chàng Nam vương Philippines nhận được câu hỏi: “Bạn có thể làm gì để cải thiện ngành du lịch ở nước mình?”

Mr. Philippines picked out the question: “What could you do to improve the tourism industry in your country?”

Chàng Nam vương đến từ Philippines – Erik Lennart Visser

Erik Lennart Visser đến từ Philippines trả lời: “Khi ở lại Bali, tôi đã học được rất nhiều điều sau một thời gian dài ở quê nhà tại đất nước xinh đẹp của tôi – Philippines. Tôi đã học được rằng có nhiều cách để quảng bá du lịch hơn những gì chúng ta phải đề xuất. Ví dụ ở Bali, chúng ta đang tổ chức Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 cùng với sự giúp đỡ của các quan chức du lịch của Indonesia và đó là điều mà chúng tôi có thể mang đến Philippines. Chúng ta phải hiểu rằng sự giúp đỡ của người nước ngoài, sự giúp đỡ của khách du lịch có thể giúp quảng bá Philippines theo nhiều cách. Nó có thể giúp nền kinh tế, nó có thể giúp người dân và nó có thể giúp cả đất nước.”

Erik Lennart Visser answered: When staying here in Bali, I learned so many things after being home for so long in my beautiful country – the Philippines. I’ve learned that there are ways to promote tourism more than what we have to offer. For example here in Bali, we’re hosting the Mr Universe Tourism 2023 together with the help of the tourism officials of Indonesia and that’s something that we can bring to the Philippines. We have to understand that the help of foreigners, the help of tourists can help promote the Philippines in so many ways. It can help the economy, it can help the people and it can help the country as a whole.”

Vì vậy, nếu có một điều mà tôi sẽ làm để giúp thúc đẩy du lịch ở đất nước mình, đó là tiếp bước thành công của những điểm đến du lịch, chẳng hạn như hòn đảo xinh đẹp, hòn đảo của các vị Thần, hòn đảo của hàng ngàn ngôi đền – Bali.

“So if there’s one thing that I would do to help promote tourism in my country, is to follow the footsteps of successful tourist destinations, such as the beautiful island, the island of the Gods, the island of a thousand temples – Bali.” – Mr. Philippines answered.

Á vương 1 đến từ Việt Nam

Trang phần thi ứng xử, đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi: “Tại sao một ai đó nên đến du lịch đất nước bạn?”

In the Q&A round, Mr. Vietnam received the question: “Why should someone visit your country?”

Hoàng Sơn trả lời: “Trước tiên, tôi phải nói một điều rằng: Bali thật sự tuyệt đẹp. Tôi đánh giá rất cao và rất trân trọng Bali, không chỉ vì những trải nghiệm du lịch, mà còn ở tính bền vững và thân thiện môi trường. Cảm ơn!

Hoang Son answered: “First, I must say that Bali is really beautiful, I really appreciate Bali not only for the tourism experience, but for its sustainability and eco-friendly. Thank you!

Và để tôi có thể quảng bá về đất nước tôi, thì tôi sẽ nói rằng Việt Nam thật sự rất xinh đẹp bởi vì Việt Nam không chỉ có những bãi biển và ngọn núi đẹp nhất, mà còn giàu di sản văn hóa. Khi bạn đến với một địa điểm du lịch, bạn sẽ không chỉ để tham quan phong cảnh, mà còn để biết văn hóa bên trong nó, để biết câu chuyện bên trong lịch sử của đất nước đó. Và tôi nghĩ rằng, bạn hãy đến với Việt Nam đi, tôi sẽ cho bạn thấy Việt Nam tươi đẹp đến nhường nào.

If I could promote my country, I will say Vietnam is very beautiful because it’s have not only the finest beaches, also the mountains, but within it is the rich cultural heritage. You know, when you come for a tourism place, not only to visit the landscape but also to know the culture within it, to know the story within the history of that country. I think that Come to Vietnam and I show you how Vietnam is so beautiful.

Và bạn biết đấy, tôi là một bác sĩ, tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ và tôi đã sẵn sàng để trở Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Xin cảm ơn!”

As a doctor, I’ve got to work hard and I think I’m ready to become the next Mr. Universe Tourism 2023. Thank you from Vietnam!”

Á vương 2 đến từ Tây Ban Nha

Chàng Á vương 2 đến từ Tây Ban Nhan nhận được câu hỏi: “Anh nghĩ địa điểm nào ở đất nước anh xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý hơn và tại sao?

Mr. Spain picked out the question: “What is a place in your country that you think deserves more attention and Why?”

Francisco Jose Merida Moyano đến từ Tây Ban Nha trả lời: “Chào buổi tối mọi người! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có mặt ở đây tối nay! Cảm ơn ban giám khảo, cảm ơn người yêu của tôi đang ngồi ở đằng kia! Tôi nghĩ rằng đối với câu hỏi này, thực sự tôi không muốn nói về địa điểm nào cả bởi vì đất nước của tôi thật tuyệt vời và đã làm mọi thứ rất tốt. Vì vậy, đất nước tôi thực sự tỏa sáng giữa thế giới và giữa các quốc gia.”

Francisco Jose Merida Moyano of Spain answered: “Good evening everybody! Thank you so much for being this evening, tonight! Thank you for the judges, for my partner is sitting over there! I think that for this question, actually there is nothing that I would like to say about that because my country is amazing and is very well done. So, it really shines among all the world and among the countries.”

Vì vậy, tôi sẽ không chọn một nơi cụ thể mà tôi sẽ chọn những người Tây Ban Nha, vì những người ở đó làm việc chăm chỉ và họ là những người rất tốt bụng. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lắng nghe và chúc buổi tối tốt lành!

“So, I wouldn’t choose a concrete place but I would choose the people of Spain, the person over there because the people over there are hard-working, they’re very good people. So thank you so much for listening and Good evening!” – Mr. Spain answered.

 

Photo: Missosology

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *